Nếu bạn thích đọc sách, nếu bạn định thiết kế góc đọc sách của riêng mình thì một chiếc ghế đọc sách là thứ bạn cần. Chẳng gì thú vị hơn là được nằm đọc sách trên một chiếc ghế dài, êm ái nơi cơ thể được thư giãn thoải mái nhất. Với kiểu ghế đó thì việc đọc sách hay ngồi lướt web cũng trở nên đáng thích thú hơn nhiều.

1. Với chiếc ghế dài này, bạn không chỉ thoải mái đọc làm, làm việc mà thậm chí nó còn có thể trở thành chiếc giường ngủ phụ hoặc nơi có thể ngả lưng nghỉ ngơi chốc lát rất lý tưởng.

11 mẫu ghế đọc sách cực đẹp khiến ai nhìn cũng muốn mua ngay về nhà - Ảnh 2.

2. Một chiếc ghế dài với phần nệm êm ái thế này sẽ là nơi thư giãn, đọc sách, làm việc ưa thích của bất cứ ai.

11 mẫu ghế đọc sách cực đẹp khiến ai nhìn cũng muốn mua ngay về nhà - Ảnh 3.

3. Phần khung chắc chắn, nệm êm với đường cong thiết kế để tạo sự thoải mái nhất cho cơ thể trong quá trình thư giãn, làm sao để từ chối được chiếc ghế đọc sách này phải không nào?

11 mẫu ghế đọc sách cực đẹp khiến ai nhìn cũng muốn mua ngay về nhà - Ảnh 4.

4. Một mẫu ghế đọc sách vô cùng tiện nghi và sang trọng. Khung gỗ bọc da sang trọng lại có thêm ghế phụ để duỗi chân thoải mái. Được sở hữu chiếc ghế này có lẽ là mong muốn của rất nhiều người.

11 mẫu ghế đọc sách cực đẹp khiến ai nhìn cũng muốn mua ngay về nhà - Ảnh 5.

5. Bộ ghế này cũng có thiết kế tương tự nhưng nhẹ nhàng hơn hơn với chất liệu nỉ. Kích thước nhỏ xinh cú nó hợp để bố trí trong nhiều không gian trong nhà.

11 mẫu ghế đọc sách cực đẹp khiến ai nhìn cũng muốn mua ngay về nhà - Ảnh 6.

6. Bộ ghế 2 trong 1, 1 mà 2 tác dụng này có thiết kế rất hiện đại. Màu sắc hiện đại, sạch sẽ với những điếm nhấn màu cam sẽ khiến nhiều người khó có thể rời mắt khỏi chúng.

Ngoài thiết kế tiện nghi, hãy thử nghĩ đến việc sử dụng những màu sắc cá tính hay những thiết kế táo bạo, hiện đại hơn để tạo thêm cảm hứng cho góc đọc sách của mình.

11 mẫu ghế đọc sách cực đẹp khiến ai nhìn cũng muốn mua ngay về nhà - Ảnh 7.

7. Chiếc ghế đọc sách này trông thu hút, bắt mắt hơn hẳn với lớp nỉ màu vàng.

11 mẫu ghế đọc sách cực đẹp khiến ai nhìn cũng muốn mua ngay về nhà - Ảnh 8.

8. Nếu là người thích tự do bay bổng thì mẫu ghế treo này là lựa chọn không hề tồi. Bạn có thể trải nệm, trải thảm hay bổ sung một chiếc ghế phụ để làm chỗ duỗi chân thoải mái trong quá trình sử dụng.

11 mẫu ghế đọc sách cực đẹp khiến ai nhìn cũng muốn mua ngay về nhà - Ảnh 9.

9. Một chiếc ghế bằng mây tre đan sẽ khiến những người thích phong cách mộc mạc thích mê.

11 mẫu ghế đọc sách cực đẹp khiến ai nhìn cũng muốn mua ngay về nhà - Ảnh 10.

10. Dạng ghế kiểu sofa bed thế này có lẽ là lựa chọn thú vị nhất cho những người thích nằm thật thoải mái khi đọc sách. Ngoài ra, nó còn có thể trở thành giường ngủ phụ rất tiện.

11 mẫu ghế đọc sách cực đẹp khiến ai nhìn cũng muốn mua ngay về nhà - Ảnh 11.

11. Đơn giản, thanh mảnh nhưng sự êm ái, tiện nghi của nó thì không chê vào đâu được. Và người ta cũng chỉ cần đến thế này cho góc đọc sách của mình mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay