Căn hộ nhỏ 49m² được các KTS tư vấn thiết kế, hoàn thiện nội thất với cách bố trí các khu vực chức năng đầy đủ giúp vợ chồng trẻ có cuộc sống thoải mái, tiện nghi.

Xin chào chuyên mục AVADA,

Vợ chồng em mới mua căn hộ nhỏ với diện tích khoảng 49m², có đầy đủ công năng như 1 căn hộ bình thường như khách, ăn, bếp và 1 phòng ngủ, vì là vợ chồng mới cưới nên kinh tế còn hạn hẹp.

Vậy nên mong KTS tư vấn thiết kếvà bài trí không gian sao cho hợp lý, thông thoáng mà giá thành phải chăng. Rất cảm ơn chuyên mục.

Đỗ Sơn Hà

Kiến trúc sư tư vấn:

Để giải quyết nhu cầu của bạn, chúng tôi xin tư vấn thiết kế cho bạn cách sắp xếp bố trí nội thất sao cho căn hộ được thông thoáng và hợp lý nhất.

Mặt bằng tư vấn nội thất.

Căn hộ của bạn có diện tích cũng khá nhỏ, tuy nhiên trước mắt là cuộc sống sinh hoạt của vợ chồng trẻ mới cưới, vậy nên việc này cũng không có gì là đáng lo ngại. Căn hộ của bạn có ưu điểm là vuông vắn, rất dễ dàng trong việc bố trí nội thất để không gian được thông thoáng và tạo cảm giác rộng rãi.

Từ cửa bước vào là khoảng sảnh đón rộng khoảng hơn 3m2. Vị trí này sẽ được bố trí hệ tủ giày thấp, phía trên sẽ décor trang trí tạo điểm nhấn vui mắt và sinh động khi bước vào căn hộ. Nhìn sang bên phải sẽ là cửa vào vệ sinh, sang trái sẽ vào khu vực sinh hoạt chung của căn hộ. Vì căn hộ có diện tích nhỏ, vậy nên KTS đã bố trí vệ sinh sang hẳn một góc, tách biệt với không gian sinh hoạt chung và phòng ngủ, tránh ảnh hưởng bởi mùi từ nhà vệ sinh.

Chỉ với 100 triệu, đôi vợ chồng trẻ đã được KTS tư vấn thiết kế cho căn hộ 49m² với đầy đủ công năng - Ảnh 2.

Sảnh nhìn từ khu vực ăn, nhẹ nhàng và tinh tế.

Sang phía bên trái là vào không gian sinh hoạt chung, nơi đây tích hợp ba không gian khách, ăn và bếp liên thông nhau tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng, không ai có thể nghĩ rằng căn hộ này bé đến vậy. Không gian cảm giác được rộng như vậy cũng một phần vì sử dụng đồ nội thất tone màu sáng, nhẹ nhàng dễ chịu với gỗ màu sồi. Phòng khách sử dụng ghế chữ I để tiết kiệm diện tích, ngoài ra sử dụng tone màu trung tính sẽ tránh độ nặng nề cho phòng khách.

Chỉ với 100 triệu, đôi vợ chồng trẻ đã được KTS tư vấn thiết kế cho căn hộ 49m² với đầy đủ công năng - Ảnh 3.

Không gian sinh hoạt chung ấm cúng, nhẹ nhàng.

Với không gian nhỏ thì sử dụng bàn ăn 4 ghế cùng chiếc đèn chùm màu trắng tinh khôi ltạo vẻ đẹp hiện đại và điểm nhấn tinh tế cho khu vực chính. Thêm vào đó, hệ tủ bếp chữ I cũng vẫn thể hiện được hết khả năng của mình trong không gian này. Tone màu chủ đạo xuyên suốt trong căn hộ là trắng và sồi, nhẹ nhàng và rất tinh tế. Ngoài ra điểm thêm một số bức tranh, lọ hoa, đồ décor sẽ làm cho căn hộ luôn tươi mới và sinh động hơn bao giờ hết.

Chỉ với 100 triệu, đôi vợ chồng trẻ đã được KTS tư vấn thiết kế cho căn hộ 49m² với đầy đủ công năng - Ảnh 4.

Một căn hộ nhỏ với đầy đủ công năng, ấm cúng và tinh tế.

Phòng ngủ được bố trí rất gọn gàng, sạch sẽ, đồ nội thất cũng cùng tone màu với không gian sinh hoạt chung. Bàn làm việc hướng ra ban công lấy trọn ánh sáng, rất hữu ích cho chủ nhà làm việc. Phòng ngủ nhỏ, vì vậy KTS sẽ bố trí giường áp sát vào góc tường, thêm một chi tiết rất tinh tế đó là KTS tận dụng góc tường cạnh giường để làm hệ tủ sách rất tiện ích, tuy không to nhưng có thể để được sách lẫn đồ décor trang trí nổi bật.

Chỉ với 100 triệu, đôi vợ chồng trẻ đã được KTS tư vấn thiết kế cho căn hộ 49m² với đầy đủ công năng - Ảnh 5.

Phòng ngủ với hệ cửa sổ lớn tràn ngập ánh sáng.

Chỉ với 100 triệu, đôi vợ chồng trẻ đã được KTS tư vấn thiết kế cho căn hộ 49m² với đầy đủ công năng - Ảnh 6.

Hệ tủ quần áo âm tường cảm giác không bị chật chội.

Chỉ với 100 triệu, đôi vợ chồng trẻ đã được KTS tư vấn thiết kế cho căn hộ 49m² với đầy đủ công năng - Ảnh 7.

Vệ sinh sạch sẽ với tone màu sáng.

Chỉ với 100 triệu, đôi vợ chồng trẻ đã được KTS tư vấn thiết kế cho căn hộ 49m² với đầy đủ công năng - Ảnh 8.

Loggia nhỏ được bài trí với nhiều cây xanh.

Chỉ với 100 triệu, đôi vợ chồng trẻ đã được KTS tư vấn thiết kế cho căn hộ 49m² với đầy đủ công năng - Ảnh 9.

Có thể sử dụng kệ, giá treo tường để làm ban công thêm sinh động hơn.

Chỉ với 100 triệu, đôi vợ chồng trẻ đã được KTS tư vấn thiết kế cho căn hộ 49m² với đầy đủ công năng - Ảnh 10.

Báo giá mang tính tham khảo, thực tế có thể phát sinh hạng mục theo yêu cầu.

Kiến trúc sư chủ trì: Đoàn Hữu Kiên

Thiết kế nội thất GREENLAND VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay