Gỗ là một vật liệu tuyệt vời để chế tạo các đồ dùng handmade và khi ngày lễ tình nhân đang đến đây là thời điểm để bạn suy nghĩ nên làm gì đó với chất liệu này. Dưới đây là một số đồ thủ công bằng gỗ tuyệt vời dành riêng cho ngày lễ lạng mạn này mà hầu hết trong số chúng ta đều có thể thực hiện được.

1. Những ngôi nhà nhỏ với trái tim này thật tuyệt vời không chỉ trong ngày lễ tình nhân, chúng có thể được làm quanh năm để thể hiện trái tim của bạn với người mình yêu thương. Những tấm rêu nhỏ xanh này, kết hợp với gỗ phế liệu còn sót lại sẽ làm ra một món đồ cực dễ thương. Những ngôi nhà này sẽ tuyệt vời để trang trí trên mặt bàn và chúng sẽ là một bất ngờ thú vị.

Tự làm nhà gỗ với trái tim bên trong để trang trí nhà ngày Valentine.

2. Trang trí rèm nhà bạn với những hình trái tim dễ thương. Màu đỏ hoặc hồng dịu dàng rất tương phản với dây bện và gỗ sử dụng thủ công. Làm những trái tim bằng gỗ đơn giản này và sơn chúng bằng màu sắc nhẹ nhàng và lãng mạn, thêm dây bện và phụ kiện rèm cửa để mang lại không gian tuyệt vời hơn.

6 món đồ thủ công bằng gỗ bạn có thể tự tay làm để trang trí mọi góc nhà trong ngày Valentine - Ảnh 2.

Tự làm mới ngôi nhà ngày Valentine bằng các hình trái tim ngộ nghĩnh này.

3. Đây là một món đồ ngày Valentine dễ làm và đáng yêu mà bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình hoặc để tặng như một món quà ngọt ngào. Những mảnh gỗ phế liệu bạn đang cất, hoặc rất rẻ tiền có thể tận dụng để làm. Ngoài ra, bạn có thể tự do thay đổi các chi tiết sao cho phù hợp với sở thích cá nhân của riêng bạn.

6 món đồ thủ công bằng gỗ bạn có thể tự tay làm để trang trí mọi góc nhà trong ngày Valentine - Ảnh 3.

Tận dụng các tấm gỗ phế liệu đầy màu sắc để tạo ra món đồ trang trí cho ngôi nhà ngày Valentine.

4. Nếu bạn không có nhiều thời gian để làm một thứ gì đó to tát trong ngày lễ này thì đây là gợi ý nhỏ. Món đồ Valentine nhanh nhất và dễ làm nhất khi bạn chỉ mất tối đa 30 giây hoặc thậm chí ít hơn. Tạo hình trái tim có thể dán tường là món đồ mà chúng tôi đang muốn nhắc tới ở đây.

6 món đồ thủ công bằng gỗ bạn có thể tự tay làm để trang trí mọi góc nhà trong ngày Valentine - Ảnh 4.

Trang trí ngày lễ Valentine bằng nhãn dán hình trái tim đơn giản mà hiệu quả.

5. Tạo một dấu hiệu ngày Valentine hiện đại tuyệt vời bằng một tác phẩm nghệ thuật mới từ gỗ. Bảng hiệu được làm từ một mảnh gỗ và một số sợi dây bỏ đi, các đầu sợi dây được mạ vàng, vì vậy bảng hiệu trông rất bắt mắt và sáng sủa.

6 món đồ thủ công bằng gỗ bạn có thể tự tay làm để trang trí mọi góc nhà trong ngày Valentine - Ảnh 5.

Tạo dấu hiệu ngày Valentine hiện đại với bảng gỗ sáng sủa.

6. Sơn hoặc dán các hình ngộ nghĩnh lên thìa gỗ cho ngày Valentine. Chọn các màu sắc và hình trái tim nhỏ xinh cho bắt mắt. Những thứ này an toàn để rửa bằng tay và không độc hại, chúng cũng có thể trở thành một món quà ngày Valentine dễ thương.

6 món đồ thủ công bằng gỗ bạn có thể tự tay làm để trang trí mọi góc nhà trong ngày Valentine - Ảnh 6.

Thìa gỗ DIY với hình trái tim xinh xắn cho ngày Valentine.

Theo shelterness

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay