Những thiết kế cải tạo phòng tắm chưa bao giờ làm chúng ta phải thất vọng. Và dưới đây là 3 mẫu phòng tắm nhỏ xinh đã “lên nhiều lần chân kính” sau khi được gia chủ cải tạo lại theo cách không thể thông minh hơn.

1. Phòng tắm của Kinda

Phòng tắm của Kinda ban đầu sử dụng không gian vô cùng lãng phí. Bức tường chắn không gian hẹp với các tủ lưu trữ bằng gỗ lớn, cồng kềnh, bồn tắm đặt không đúng chỗ khiến sàn nhà trở nên vô cùng chật chội.

Bắt tay vào cải tạo, Kinda loại bỏ bức tường ngăn cách không cần thiết, bỏ tủ và kệ lưu trữ. Yêu thích một bồn ngâm mình tuyệt vời, cô đặt nó ở ngay trung tâm của căn phòng. Để tăng thêm sức sống cho bồn tắm và tạo cảm giác thoải mái cho không gian, Kinda treo một chiếc đèn chùm nhỏ ngộ nghĩnh trên chiếc chậu và sử dụng gạch đá cẩm thạch trên các bức tường bao quanh.

Một phòng tắm giống như spa này của Kinda tiêu tốn khoảng 15.000 đô la (tương đương 330 triệu đồng). Những yếu tố hiện đại như: gương tròn trang điểm, bóng đèn, gạch lục giác đen trắng thời trang như không quá lố giúp mang lại sự cân bằng hoàn hảo cho không gian. Sự thoáng đãng và sáng sủa của không gian sau cải tạo cũng khiến người ta vỗ tay khen ngợi ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Gác lại cảm giác mệt mỏi vì những ngày hè oi bức, 3 cách cải tạo phòng tắm dưới đây sẽ giúp tinh thần bạn bừng bừng phấn chấn - Ảnh 2.

2. Phòng tắm của Anne – Claire

Bắt gặp một vài dự án cải tạo trên một trang web thiết kế có tiếng, Anne-Claire đã quyết định phải làm điều gì đó mới mẻ cho phòng tắm vốn chật chội gây ức chế tinh thần cô đã lâu. Xem xét về tình hình tài chính có hạn, cũng như diện tích sàn phòng tắm quá nhỏ, Anne-Claire chỉ thay đổi một vài món đồ nội thất.

Ngoài ra, cô nàng này cũng thông minh lựa chọn tông màu vàng nổi bật giữa các bức tường trắng, một cú twist mạnh về thị giác, giúp kéo cảm xúc tích cực của cô mỗi ngày. “Tôi đã thêm một mặt trời lớn ngay chính giữa trung tâm của phòng tắm, nó là sự tương phản thú vị với những màu trắng sáng ăn gian diện tích tôi đang sử dụng ở các món đồ nội thất và bức tường. Giờ đây, mỗi ngày tôi không cần phải thấy khó chịu vì phòng tắm nữa rồi”, Anne-Claire chia sẻ.

Gác lại cảm giác mệt mỏi vì những ngày hè oi bức, 3 cách cải tạo phòng tắm dưới đây sẽ giúp tinh thần bạn bừng bừng phấn chấn - Ảnh 3.

3. Phòng tắm của Elise

Phòng tắm của Elise có diện tích nhỏ xíu và là không gian trong một ngôi nhà mới được sử dụng. Tuy nhiên, thiết kế đại trà đã gần như giết chết không gian phòng tắm. Chính vì vậy, Elise muốn mở rộng và cập nhật không gian này đẹp lên với kinh phí vừa đủ.

Mở rộng không gian là một thách thức lớn. Với những lựa chọn hạn chế, Elise phát hiện ra rằng cô cần giản lược đi các món đồ dùng cá nhân không cần thiết. Điều này giúp mang tới nhiều không gian hơn cho phòng tắm.

Gác lại cảm giác mệt mỏi vì những ngày hè oi bức, 3 cách cải tạo phòng tắm dưới đây sẽ giúp tinh thần bạn bừng bừng phấn chấn - Ảnh 4.

Sau khi cải tạo phòng tắm trở nên thoáng đãng, hiện đại và vô cùng thư giãn. Mặt bàn bằng đá kết hợp với bàn trang điểm gỗ và đồ trang trí màu đen – trắng tuyệt vời tạo cảm giác mộc mạc và thoải mái. Vòi hoa sen trước đây chiếm một diện tích lớn và gây chật chội thì Elise đã sử dụng bồn nằm trong thiết kế phòng tắm mới.

Theo Elise, việc cải tạo này diễn ra vào các buổi tối và ngày nghỉ cuối tuần trong vòng 2 tháng. Gia đình họ đã tự mình làm toàn bộ công việc cải tạo và thậm chí còn không cần thợ sửa điện và thợ sửa đường ống nước. Hầu hết đồ đạc điều được giữ nguyên và được điều chỉnh lại cho phù hợp.=

Gác lại cảm giác mệt mỏi vì những ngày hè oi bức, 3 cách cải tạo phòng tắm dưới đây sẽ giúp tinh thần bạn bừng bừng phấn chấn - Ảnh 5.

Theo apartmenttherapy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay