Phòng tắm ngoài trời là loại phòng tắm thường xuất hiện ở những resort cao cấp hoặc những gia đình đầu tư kĩ về không gian nghỉ ngơi, thư giãn. Đặc điểm của phòng tắm ngoài trời tất nhiên là thoáng, khi không có mái. Khu vực này cũng thường được bố trí cây xanh, các bức tường thì ưu tiên chất liệu đá, gỗ… để đem đến cảm giác thư giãn tối đa cho người sử dụng.

Hãy tượng tưởng trong một ngày mệt mỏi, mọi muộn phiền sẽ được thả trôi khi bạn được đắm mình trong làm nước trong phòng tắm xinh đẹp này. Nếu bạn cũng ấp ủ một phòng tắm chill thế này, hãy thử khám phá một số mẫu phòng tằm ngoài trời dễ áp dụng dưới đây nhé!

Một phòng tắm ngoài trời thanh lịch, dễ áp dụng và đủ kín đáo với những người hay e ngại. Với một bộ vòi sen và một băng ghế gỗ, phòng tắm này rất hợp để bố trí ở phía sau nhà.

8 mẫu phòng tắm ngoài trời vừa đẹp vừa dễ để bạn biến cuộc sống tại nhà không khác gì ở các resort sang chảnh - Ảnh 2.

Phòng tắm ngoài trời này có lẽ không thể đơn giản hơn với với một trụ xi măng kiêm đường dẫn nước. Ngoài ra chủ nhà cũng không quên thiết kế phần sàn có rãnh nằm đảm bảo vệ sinh và tránh là úng nước ra khu vực trồng cây xung quanh.

8 mẫu phòng tắm ngoài trời vừa đẹp vừa dễ để bạn biến cuộc sống tại nhà không khác gì ở các resort sang chảnh - Ảnh 3.

Khi nói về phòng tắm ngoài trời, nhiều người thường e ngại về sự đầu tư cầu kỳ của loại phòng tắm này. Nhưng cứ như phòng tắm này thì thực ra cũng chẳng có gì cầu kỳ khi gỗ palet được tận dụng để đóng thành vách tường kiêm luôn kệ chứa đồ.

8 mẫu phòng tắm ngoài trời vừa đẹp vừa dễ để bạn biến cuộc sống tại nhà không khác gì ở các resort sang chảnh - Ảnh 4.

Khu vực tắm ngoài trời được xây kín xung quanh để tạo sự kín đáo, nhưng các loại cây cỏ cùng con đường trải sỏi vẫn đủ để mang đến không gian thư giãn đặc trưng của phòng tắm ngoài trời.

8 mẫu phòng tắm ngoài trời vừa đẹp vừa dễ để bạn biến cuộc sống tại nhà không khác gì ở các resort sang chảnh - Ảnh 5.

Phòng tắm ngoài trời này nằm ở khoảng sân sau nhà. Khu vực này hoàn toàn đẹp mắt và thuyết phục với sự kết hợp với chất liệu đá, gỗ, cây xanh. Chiếc thang treo đồ bằng gỗ càng nhấn nhá thêm vẻ đẹp cho nơi này.

8 mẫu phòng tắm ngoài trời vừa đẹp vừa dễ để bạn biến cuộc sống tại nhà không khác gì ở các resort sang chảnh - Ảnh 6.

Điểm cộng của phòng tắm ngoài trời này là rộng rãi và được bao bọc bằng rất nhiều cây xanh.

8 mẫu phòng tắm ngoài trời vừa đẹp vừa dễ để bạn biến cuộc sống tại nhà không khác gì ở các resort sang chảnh - Ảnh 7.

Ai có thể ngờ được rằng góc sân cũ này sẽ trở thành phòng tắm ngoài trời đẹp đến thế. Loạt cây dây leo mọc trên nền gạch mộc hoàn toàn ăn khớp với chiếc bồn tắm cổ điển sơn xanh. Hơn cả, kiểu phòng tắm ngoài trời này còn kết hợp được cả tắm vòi và tắm bồn, thực sự rất tiện đúng không?

8 mẫu phòng tắm ngoài trời vừa đẹp vừa dễ để bạn biến cuộc sống tại nhà không khác gì ở các resort sang chảnh - Ảnh 8.

Với phần sàn trải sỏi, pallet gỗ cộng với tone màu đen – trắng hiện đại, đây là một gợi ý phòng tắm ngoài trời đơn giản và thực hiện cho mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay