Một chiếc hộp đựng dao trong nhà bếp là thứ bạn luôn cần. Một số người mua từng cái một, và khi không sử dụng, những con dao leng keng bên trong ngăn kéo trở nên buồn tẻ và có biệt danh. Những người khác lưu trữ một bộ khổng lồ gồm 9-10 con dao làm bếp và một cây thép mài trong một khối dao góc lớn trên mặt bàn. Nếu bạn cần một hộp đựng dao tuyệt vời để lưu trữ tất cả các con dao bạn đang sử dụng, một số kiểu hộp đựng dao dưới đây có thể rất hữu ích:

9 mẫu hộp đựng dao đẹp xuất sắc lại cực tiện dùng trong nhà bạn - Ảnh 1.

1. Hộp đựng dao chiếm ít không gian quầy và thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của gỗ óc chó. Hộp đựng dao được thiết kế đơn giản với 4 bảng dọc cách nhau bởi 10 dải phân cách được đặt một cách chiến lược. Dải phân cách ngắn hơn so với phương thẳng đứng, tạo điều kiện làm khô dao tốt hơn nếu được đưa vào ngay khi vừa rửa xong.

9 mẫu hộp đựng dao đẹp xuất sắc lại cực tiện dùng trong nhà bạn - Ảnh 2.

2. Bạn có thể tự tạo hộp đựng dao bằng cách sử dụng các khối gỗ thông PAR hoặc meranti để đựng tất cả những con dao mình có và không gây thiệt hại nếu nhà có trẻ nhỏ.

9 mẫu hộp đựng dao đẹp xuất sắc lại cực tiện dùng trong nhà bạn - Ảnh 3.

3. Tự làm hộp đựng dao đơn giản với giá cực rẻ. Chỉ cần bạn xắn tay áo lên và lắp ghép những mảnh gỗ. Kết quả cuối cùng là hộp đựng dao của bạn có thể chứa bất cứ con dao nào, rất giống với phiên bản thương mại cực kỳ đắt tiền. Ưu điểm chính là bất kỳ con dao mới nào cũng sẽ dễ dàng được đặt vào hộp mà không gây ra vấn đề gì.

9 mẫu hộp đựng dao đẹp xuất sắc lại cực tiện dùng trong nhà bạn - Ảnh 4.

4. Hộp đựng dao đơn giản trông hiện đại hơn nhiều khi được sơn phủ và phù hợp với các phụ kiện màu đen khác trong nhà bếp.

9 mẫu hộp đựng dao đẹp xuất sắc lại cực tiện dùng trong nhà bạn - Ảnh 5.

5. Hộp đựng dao sử dụng băng washi để trang trí, đem lại cái nhìn mới mẻ.

9 mẫu hộp đựng dao đẹp xuất sắc lại cực tiện dùng trong nhà bạn - Ảnh 6.

6. Sử dụng thiết kế color block là cách phổ biến để màu sắc làm việc tốt nhất, mang lại cảm giác hiện đại và tươi mới cho không gian của bạn ngay lập tức như chiếc hộp đựng dao này.

9 mẫu hộp đựng dao đẹp xuất sắc lại cực tiện dùng trong nhà bạn - Ảnh 7.

7. Hộp đựng dao dễ thương và sáng sủa tạo điểm nhấn trong nhà bếp. Chọn màu sắc và hình ảnh phù hợp với trang trí nhà bếp của bạn làm cho hộp đựng dao trở nên phù hợp một cách hoàn hảo hơn.

9 mẫu hộp đựng dao đẹp xuất sắc lại cực tiện dùng trong nhà bạn - Ảnh 8.

8. Hộp đựng dao với giá đỡ của một hộp thiếc lớn và xiên bằng gỗ, đảm bảo rằng dao của bạn sẽ được đặt đúng chỗ.

9 mẫu hộp đựng dao đẹp xuất sắc lại cực tiện dùng trong nhà bạn - Ảnh 9.

9. Hộp đựng dao trong suốt rất hiện đại, thoải mái và đầy tính táo bạo.

(Nguồn: Shelterness)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay