AVADA Education đón tiếp đại diện trường TAFE NSW Australia

Ngày 21/5/2024, AVADA Education vinh dự đón tiếp và làm việc với đại diện từ trường TAFE NSW của Úc, một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp hàng đầu thế giới. Chuyến thăm lần này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc mở rộng hợp tác giáo dục giữa AVADA Education và TAFE NSW, nhằm mang đến nhiều cơ hội học tập và phát triển cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Trong buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về các chương trình đào tạo nghề nghiệp chất lượng cao mà TAFE NSW đang cung cấp, đặc biệt là các ngành học đang được quan tâm như công nghệ thông tin, y tế, và quản trị kinh doanh. Đại diện TAFE NSW cũng chia sẻ về môi trường học tập, cơ sở vật chất hiện đại, và những hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế khi theo học tại trường.

Buổi gặp gỡ đã mở ra nhiều triển vọng hợp tác trong việc triển khai các chương trình du học và trao đổi sinh viên giữa Việt Nam và Úc. AVADA Education cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để đem đến những chương trình giáo dục chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác này sẽ giúp nâng cao chất lượng giáo dục và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ, góp phần vào sự phát triển chung của nền giáo dục nước nhà. AVADA Education xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện trường TAFE NSW và hy vọng vào những hợp tác thành công trong tương lai.

TƯ VẤN 1:1

Chuyên viên tư vấn AVADA

Cung cấp thông tin chi tiết về các trường đại học, cao đẳng, trường nghề và các khóa học chuyên ngành tại Đức, Úc, Nhật, Hàn và hiều quốc gia khác.

Có thể bạn quan tâm

Top 5 món ăn “must try” cho du học sinh Úc

Ngoài sự nổi tiếng của những điểm du lịch nổi tiếng và hệ sinh thái “đáng sợ”, liệu bạn đã biết ẩm thực Úc cũng rất đáng để tìm hiểu không? Hãy cùng Avada tìm hiểu top 5 những món ăn du học sinh cần thử khi đến Úc nhé!

Hướng dẫn tìm kiếm chỗ ở cho du học sinh tại Úc

Việc tìm kiếm chỗ ở là một trong những việc quan trọng nhất mà các du học sinh cần phải làm khi đến Úc.

Top 10 trường đại học hàng đầu tại Úc

Nếu bạn đang có kế hoạch du học tại Úc, việc lựa chọn trường đại học phù hợp là một trong những quyết định quan trọng nhất.