Có thể bạn là kiểu người thích sắp xếp quần áo và quay lại chiêm ngưỡng chúng hàng ngày. Hoặc có thể bạn là người thích tích lũy quần áo đã mặc và thử từ ngày này qua ngày khác. Cho dù bạn là kiểu người nào chăng nữa, bạn xứng đáng có một chiếc tủ quần áo tuyệt đẹp để lấy đồ ra mặc hàng ngày. Một số mẹo hướng dẫn sắp xếp quần áo dưới đây sẽ hữu ích với bạn:

Mua giỏ và thùng đựng

Bạn không nhất thiết phải chi nhiều tiền để có tủ quần áo tốt nhất. Thay vào đó nên đầu tư vào một số loại giỏ, thùng đựng. Đây là những vật dụng hữu ích nếu bạn muốn lưu trữ nhanh chóng và dễ dàng trong tủ quần áo của gia đình. Nói tóm lại, giỏ và thùng là cách dễ nhất để sắp xếp quần áo, tránh lộn xộn.

Nếu bạn sử dụng ngân sách, các ngăn kéo bằng nhựa có thể xếp chồng, giá cả phải chăng, như hộp nhựa, là một cách tuyệt vời để tạo cảm giác trật tự trong tủ quần áo của bạn. Mặt trước rõ ràng của các ngăn kéo giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những gì bên trong trong nháy mắt.

Cách sắp xếp quần áo đúng chuẩn để phòng bạn lúc nào cũng gọn gàng bất chấp diện tích nhỏ - Ảnh 2.

Phối hợp theo màu

Một số người trong chúng ta thích bản chất thẩm mỹ của việc có một tủ quần áo bảy sắc cầu vồng. Một số người trong chúng ta thích hiệu quả đi kèm với việc có thể tìm thấy mọi thứ một cách nhanh chóng chỉ bằng một cái liếc mắt. Và một số người thích tủ quần áo phối màu làm cho việc kết hợp một bộ trang phục phù hợp khi bạn bấm chuông báo thức quá nhiều lần.

Nếu bạn đã nghĩ về việc sắp xếp tủ quần áo của mình, hãy thử rút tất cả các móc treo ra và treo lại mọi thứ với màu sắc tương tự. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự bổ ích khi lùi lại và nhìn vào tủ quần áo đẹp đẽ, ngăn nắp của bạn.

Cách sắp xếp quần áo đúng chuẩn để phòng bạn lúc nào cũng gọn gàng bất chấp diện tích nhỏ - Ảnh 3.

Hợp lý hóa tủ quần áo của bạn

Điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn cũng cần phải loại bỏ một loạt quần áo. Cân nhắc mua một vài thùng để đóng gói các mặt hàng theo mùa vào kho. Bạn sẽ không cần những chiếc áo len cồng kềnh đó trong suốt mùa hè… Khi bạn đóng gói các thùng lưu trữ của bạn, hãy đặt những bộ đồ yêu thích nhất lên trên.

Hãy cân nhắc việc quyên góp hoặc bán quần áo mà bạn không mặc nữa. Nếu bạn cảm thấy thực sự do dự về việc để mọi thứ trôi qua, hãy đóng gói chúng vào một cái hộp và cất chúng trong một tháng.

Cách sắp xếp quần áo đúng chuẩn để phòng bạn lúc nào cũng gọn gàng bất chấp diện tích nhỏ - Ảnh 4.

Sắp xếp kệ đựng giày

Giống như thùng, các khu vực lưu trữ giày có thể biến đổi hoàn toàn tủ quần áo của bạn với nỗ lực tối thiểu. Đó là lý do tại sao một trong những lời khuyên tổ chức tủ quần áo hàng đầu là kệ giày của bạn. Và bạn đã có các tùy chọn, hãy sắp xếp tùy thuộc vào không gian có sẵn của bạn. Nếu bạn có không gian sàn mở, hãy thử một giá đỡ như giá để giày 4 tầng. Nó có thể chứa giày cao gót, giày thấp, giày thể thao… Thêm vào đó, lớp hoàn thiện bằng gỗ óc chó của nó là lý tưởng để cất các vật phẩm xếp cuối cùng trên sàn tủ quần áo của bạn.

Cách sắp xếp quần áo đúng chuẩn để phòng bạn lúc nào cũng gọn gàng bất chấp diện tích nhỏ - Ảnh 5.

(Nguồn: Freshome)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay