Triều Tiền vốn được biết đến là đất nước bí ẩn nhất thế giới. Không cởi mở về thông tin nên những hình ảnh về cuộc sống đời thường ở đất nước này luôn khiến người ta tò mò. Hãy cùng khám phá một căn hộ cao cấp ở Triều Tiên do phóng viên Will Ripley của CNN ghi lại để biết khám phá thêm về cuộc sống thường nhật ở đất nước này nhé. Được biết, căn hộ này nằm trong khuôn viên ký túc xá của Đại học Kim II Sung ở thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên.

Cận cảnh căn hộ cao cấp rộng 200m² tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên - Ảnh 1.

Căn hộ cao cấp này tọa lạc tại khuôn viên ký túc xá của Đại học Kim II Sung.

Cận cảnh căn hộ cao cấp rộng 200m² tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên - Ảnh 2.

Căn hộ cao cấp này rộng tới 200m², đầy đủ tiện nghi nhưng màu sắc và lựa chọn khá cổ điển. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà này là tone màu vàng be nhạt xuất hiện từ tường cho đến bàn ghế, màu sắc sàn gỗ. Tông màu này tuy không tạo ra điểm nhấn mạnh về thị giác nhưng bù lại nó đem lại cho người sử dụng cảm giác ấm cúng, sạch sẽ.

Bởi diện tích rộng nên các không gian chức năng đều được bố trí riêng biệt. Phòng khách rộng rãi và đầy đủ tiện nghi với sofa bọc da, ngoài ra kệ đồ dài cũng góp công lớn trong việc giữ cho không gian tiếp khách gọn gàng, lịch sự.

Cận cảnh căn hộ cao cấp rộng 200m² tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên - Ảnh 3.

Phòng khách gọn gàng và trang nhã với màu vàng be chủ đạo.

Cận cảnh căn hộ cao cấp rộng 200m² tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên - Ảnh 4.

Nội thất trong phòng tiện nghi nhưng mang hơi hướng cổ điển.

Khu bếp và phòng ăn thiết kế mở và được khéo léo ngăn cách bằng bàn bar kiêm kệ để ly tách. Màu sắc lẫn cách thiết kế các giá kệ ở khu vực này khá cổ điển nhưng tính tiện dụng, sự gọn gàng là điều ai cũng phải công nhận. Trong khu bếp này có đầy đủ tiện nghi và đồ gia đình cần thiết cho một gia đình đông người sinh hoạt như bồn rửa đôi, bếp gas âm đôi.

Cận cảnh căn hộ cao cấp rộng 200m² tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên - Ảnh 5.

Khu bếp và phòng khách bố trí chung trong một khu vực.

Căn hộ này có đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của vị giáo sư và gia đình của ông. Các phòng ngủ đều đầy đủ tiện nghi và đồng bộ về màu sắc trang trí và nội thất.

Cận cảnh căn hộ cao cấp rộng 200m² tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên - Ảnh 6.

Phòng ngủ rộng rãi có cửa sổ rộng, thoáng và tiện nghi.

Cận cảnh căn hộ cao cấp rộng 200m² tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên - Ảnh 7.

Phòng làm việc đơn giản, gọn gàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay