Mỗi một không gian đẹp đều ghi dấu ấn tâm huyết của cả chủ nhà và kiến trúc sư. Nếu một trong hai bên không có sự trau chuốt và mong muốn sở hữu một không gian đẹp, chắc chắn sản phẩm mà họ nhận được sẽ không đủ khiến bất kỳ ai ngắm nhìn hài lòng và thuyết phục.

Căn hộ hiện đại này là một trong những công trình nhà ở thành công, bởi bằng ấy diện tích, bằng ấy nội thất và vật dụng, các KTS đã vô cùng khéo léo tìm ra những giải pháp bố trí không gian một cách sáng tạo

Căn hộ đẹp hiện đại với sự tích hợp của nhiều giải pháp thông minh - Ảnh 1.

Không gian sinh hoạt chung được kết hợp nhiều chức năng vô cùng ấn tượng. Căn phòng đẹp hiện đại, thoáng sáng và vô vàn các chức năng giúp mọi người có thể trò chuyện cùng nhau khi làm nhiều việc trong phòng.

Căn hộ đẹp hiện đại với sự tích hợp của nhiều giải pháp thông minh - Ảnh 2.

Góc thư giãn phòng khách được decor với gam màu trung tính của gỗ, của sofa. Màu trắng vẫn được chọn làm gam màu nền của trần đến tường. Những góc đèn Led được thiết kế phía dưới kệ và rãnh của trần thạch cao để tăng điểm nhấn ấn tượng và cá tính cho không gian sống.

Căn phòng được chia nhiều chức năng, đan xen những gam màu ấm áp, vui tươi giúp không gian vừa tiện nghi vừa thoải mái. Phía sau ghế sofa được tận dụng làm lối đi, làm nơi đặt ghế băng nhỏ nhắn cùng chiếc bàn mini đủ để mọi người có thể thoải mái đọc sách, ngắm cảnh bên ngoài.

Căn hộ đẹp hiện đại với sự tích hợp của nhiều giải pháp thông minh - Ảnh 3.

Một phần diện tích của bức tường cạnh ghế băng được sử dụng triệt để cho việc thiết kế tủ âm tường đựng đồ và bàn làm việc gọn gàng, tiện ích.

Bước qua khu vực sinh hoạt chung là không gian đơn sắc nhưng vẫn giữ được nét cá tính và hiện đại của bếp và bàn ăn. Màu trắng, đen được kết hợp luân phiên để tạo phông nền hài hòa, cá tínhc ho không gian.

Căn hộ đẹp hiện đại với sự tích hợp của nhiều giải pháp thông minh - Ảnh 4.

Góc bếp được bố trí sát tường với thiết kế phá cách. Không sử dụng hệ thống tủ âm tường phía trên. Chủ nhân của ngôi nhà cùng KTS đã xử lý khu vực lưu trữ đồ bằng cách thiết kế thêm đảo bếp.

Căn hộ đẹp hiện đại với sự tích hợp của nhiều giải pháp thông minh - Ảnh 5.

Không gian được bố trí uyển chuyển của một góc không gian. Màu trắng của hệ thống tủ bếp như đánh lừa thị giác, giúp góc bếp như được “ẩn” thành công và điểm nhấn đặc biệt lại nằm ở góc ăn uống hàng ngày của gia đình.

Căn hộ đẹp hiện đại với sự tích hợp của nhiều giải pháp thông minh - Ảnh 6.

Đảo bếp với hệ thống tủ đựng đồ màu trắng, mặt bếp dùng đá đen phù hợp với màu nhấn của toàn không gian.

Không gian riêng tư lại đẹp theo một cách khác, yên bình và sáng tạo. Không chọn cách bố trí đồ đạc theo cách thông thường, giường ngủ được thiết kế khéo léo với bức tường ngăn cách từ cửa vào với phòng vệ sinh nhằm tăng diện tích sử dụng cho toàn bộ căn phòng. Hệ thống tủ cánh trượt âm tường cùng tông với màu của tường để căn phòng thêm rộng thoáng.

Căn hộ đẹp hiện đại với sự tích hợp của nhiều giải pháp thông minh - Ảnh 7.

Chiếc giường xinh xắn và ấm cúng, sinh động nhờ điểm nhấn từ chăn và gối.

Căn hộ đẹp hiện đại với sự tích hợp của nhiều giải pháp thông minh - Ảnh 8.

Kệ đầu giường với màu bắt mắt tăng nét đẹp bình yên, tinh tế cho không gian nhỏ.

Căn hộ đẹp hiện đại với sự tích hợp của nhiều giải pháp thông minh - Ảnh 9.

Không gian thư giãn được thiết kế đơn giản với sự đan xen kết hợp giữa nhựa và gỗ.

Căn hộ đẹp hiện đại với sự tích hợp của nhiều giải pháp thông minh - Ảnh 10.

Góc tắm đứng giật cấp có đá ngăn cách phía dưới cửa kính để thoát nước cho căn phòng khi sử dụng.

Theo Mojstan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay