Căn hộ không hề rộng rãi, thậm chí là khá nhỏ hẹp nếu bạn chưa biết cách bố trí, sắp xếp đồ đạc hợp lý. Chủ nhân của căn hộ đã khéo léo khi lựa chọn những gam màu nhiệt đời cùng phong cách tự nhiên để mang đến cho tổ ấm của chính mình vẻ đẹp độc đáo, cuốn hút và cũng đầy thân thiện.

Căn hộ nhỏ đẹp bình yên với sắc màu nhiệt đới - Ảnh 1.

Một không gian sống hoàn toàn tạo được sự thoải mái cho mọi người. Một tổ ấm đủ để ai ngắm nhìn một lần cũng muốn được sở hữu. Căn hộ đẹp ngay từ lối vào nhà với cách trang trí đơn giản. Một chiếc bàn gỗ được phết sơn trắng tạo nên họa tiết hoa văn vô cùng độc đáo, đồng thời tạo điểm nhấn lạ mắt cho bức tường trắng ngà.

Căn hộ nhỏ đẹp bình yên với sắc màu nhiệt đới - Ảnh 2.

Gương treo tường với chi tiết tia mặt trời bằng gỗ tạo nét thân thiện và gần gũi. Thêm sắc màu nhiệt đới từ điểm nhấn sát lối vào cùng cây xanh mang thiên nhiên đến thật gần với cuộc sống hàng ngày.

Căn hộ nhỏ đẹp bình yên với sắc màu nhiệt đới - Ảnh 3.

Bên cạnh bức tường lối vào nhà là điểm nhấn từ giấy dán tường màu xanh với họa tiết lá cây vô cùng sinh động và bắt mắt.

Căn hộ nhỏ đẹp bình yên với sắc màu nhiệt đới - Ảnh 4.

Không gian chính là khoảng chức năng liên hoàn phòng khách, góc thư giãn, nơi ăn uống và bếp nấu. Mọi góc chức năng được liên kết với nhau nhưng vẫn đủ để tạo nên sự ngăn nắp và thông thoáng bởi màu trắng làm tông nền.

Căn hộ nhỏ đẹp bình yên với sắc màu nhiệt đới - Ảnh 5.

Những chi tiết trang trí như xích đu bằng vải nâu trầm, thảm trải sàn và bàn trà độc đáo là điểm nhấn cho góc trò chuyện hàng ngày của gia đình.

Căn hộ nhỏ đẹp bình yên với sắc màu nhiệt đới - Ảnh 6.

Đảo bếp được sử dụng làm bàn ăn tiện lợi, đồng thời ngăn chia khu vực tiếp khách với nơi nấu nướng.

Căn hộ nhỏ đẹp bình yên với sắc màu nhiệt đới - Ảnh 7.

Góc bếp sinh động hơn khi sử dụng chụp đèn bằng gỗ kết hợp với tựa ghế ăn cùng chất liệu. Không gian được sử dụng màu gỗ nhạt để tăng thêm nét đẹp thân thiện và cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Góc tường vuông góc với cửa sổ được thêm sắc màu nhiệt đới đối xứng với màu bên tường đối diện. Không gian trở nên sinh động và hài hòa khi có thêm những bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc.

Căn hộ nhỏ đẹp bình yên với sắc màu nhiệt đới - Ảnh 8.

Mọi góc nhỏ đều đẹp bình yên và tinh tế bởi sắc màu thiên nhiên và cách bố trí khéo léo, kéo ánh sáng tối đa ngập tràn trong từ ngõ ngách.

Căn hộ nhỏ đẹp bình yên với sắc màu nhiệt đới - Ảnh 9.

Khu vực thư giãn khá rộng rãi với hai gam màu cơ bản là xanh đậm và trắng nổi bật. Khoảng phía dưới được lựa chọn màu trắng cho gạch ốp tường và những nội thất chính. Màu xanh đậm phía trên để cân bằng không gian. Thêm ánh sáng ấm áp, dịu dàng để góc thư giãn đẹp hơn.

Căn hộ nhỏ đẹp bình yên với sắc màu nhiệt đới - Ảnh 10.

Phòng tắm được chia hai khu vực chính là bồn tắm và góc tắm đứng phân tách bằng gạch và kính để ánh sáng dễ dàng tràn ngập khắp không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay