Khi tậu một căn hộ chung cư, thường thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến việc chọn những căn có diện tích rộng rãi để thoải mái hơn trong việc bố trí đồ đạc cho cuộc sống hàng ngày thêm đủ đầy. Tuy nhiên, có thật nhiều cách để bạn và mọi người có thể sống thoải mái ngay cả khi chọn những căn hộ nhỏ, đó chính là tìm những giải pháp lưu trữ đồ hợp lý.

Phòng khách được bố trí ở khu vực có nhiều ánh sáng.


Không gian mang đến nhiều hứng khởi và niềm vui cho mọi người khi được chọn tông màu nhã nhặn, tinh tế Những góc nhỏ được tăng thêm phần tinh tế nhờ giải pháp chọn lựa nội thất đa năng.

Góc đặt ti vi được tăng ánh sáng hắt tường, thêm những chậu cây thường xuân, kệ đặt cây ở góc cửa sổ như tăng thêm điểm nhấn hút mắt cho góc nhỏ.

Mọi người có thể thoải mái ngồi uống trà ở bệ cửa sổ, ngắm cảnh đẹp bên ngoài. Phía dưới ghế ngồi được tạo các ngăn lưu trữ giúp mọi đồ đạc lặt vặt trong phòng khách được cất gọn gàng.

Chiếc bàn trà “di động” có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào của ghế băng dài, giúp việc sử dụng chúng được linh hoạt và tiện lợi hơn.

Chiếc bàn được bố trí ngay cạnh bếp nấu vừa là bàn ăn, vừa là nơi làm việc khi cần thiết. Không gian dường như không có điểm gì đặc biệt nhưng lại đủ sức “quyến rũ” bất kỳ ai khi sử dụng bởi cách tận dụng diện tích để tạo nên những nội thất đa năng, phù hợp với căn hộ nhỏ. Ghế ngồi ở phòng ăn còn được chia nhiều ngăn bên trong tạo nên chiếc tủ đựng giày tiện lợi, xinh xắn.

Sự đối lập giữa hai gam màu đen và trắng tăng thêm nét đẹp cá tính và hiện đại, những đường nét đầy ấn tượng cho không gian.


Phòng ngủ được tách biệt với các khu vực chức năng khác giúp nơi nghỉ ngơi được thoải mái và tiện lợi hơn. Mọi người hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng không gian riêng tư với những chức năng tiện ích như nghỉ ngơi, làm việc, đọc sách.

Điều tuyệt vời của không gian chính là thiết kế nhiều ngăn tủ hợp lý giúp phân chia đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp và dễ tìm kiếm khi cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay