Căn hộ tuy khiêm tốn về diện tích nhưng luôn mang lại cảm giác thoải mái nhất cho cô gái trẻ khi được thiết kế khoa học, bố trí đầy đủ các khu vực chức năng. Và quan trọng hơn, từng góc nhỏ trong căn hộ đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên, tạo sự rộng thoáng và dễ chịu, giúp cho cô gái dễ dàng quên đi một sự thật, đó là mình đang sống trong căn hộ có diện tích nhỏ.

Căn hộ siêu nhỏ được bố trí vô cùng thông minh và tiện ích của cô gái trẻ - Ảnh 1.

Góc yêu thích xinh xắn của cô gái trẻ.

Làm thế nào để có một cuộc sống thoải mái trong căn hộ nhỏ? Và làm thế nào để không gian hạn hẹp vẫn đủ bài trí các chức năng cần thiết? Thật đơn giản rằng, việc mấu chốt luôn là cách sắp xếp các khu vực chức năng và lựa chọn màu sắc. Từ đó định hình phong cách và chọn lựa các kết hợp chất liệu trang trí. Cô gái trẻ đã khéo léo tạo cho chốn đi về nhỏ hẹp của mình thành không gian tiện ích đa chức năng, bằng cách lựa chọn nội thất thông minh.

Không gian chính của căn hộ được đặt hệ thống tủ âm tường với nhiều ngăn khá linh hoạt, giúp cô gái có thể cất trữ vô số đồ đạc, sách vở, tài liệu bên trong. Tủ được giật cấp để không chỉ trở thành nơi lưu trữ đồ chính cho không gian mà còn tạo điểm nhấn bắt mắt cho căn hộ.

Căn hộ siêu nhỏ được bố trí vô cùng thông minh và tiện ích của cô gái trẻ - Ảnh 2.

Khi cần nghỉ ngơi có thể đặt nệm ở ngay góc trong cùng của căn hộ.

Vì không gian nhỏ nên màu của gỗ được lựa chọn làm gam màu chính, để tạo nên vẻ đẹp gần gũi, thân thiện cho không gian. Màu của gỗ, chất liệu của gỗ cũng tăng thêm nét thân quen và mang đến sự dịu dàng cho cuộc sống riêng tư của cô gái nhỏ. Bên cạnh hệ thống tủ kệ đựng sách, cô gái đặt thêm sofa với nhiều màu sắc và thoải mái lắp ghép chúng thành ghế hoặc giường tùy vào nhu cầu sử dụng.

Căn hộ siêu nhỏ được bố trí vô cùng thông minh và tiện ích của cô gái trẻ - Ảnh 3.

Hoặc tạo bàn làm việc khi muốn.

Chiếc tủ âm tường vừa đóng vai trò là tủ vừa là kệ, với cánh cửa tủ được thiết kế thông minh, có thể kéo đến bất kỳ ngăn kệ nào, dừng ở đó để khéo léo che bớt đi phần không muốn trưng bày. Bên cạnh tủ là hệ thống bàn bếp, vừa là nơi đặt bếp điện phục vụ nhu cầu nấu nướng vừa là nơi ăn uống khi bài trí thêm ghế với kiểu dáng và màu sắc độc đáo.

Căn hộ siêu nhỏ được bố trí vô cùng thông minh và tiện ích của cô gái trẻ - Ảnh 4.

Góc sofa nhiều màu xinh xắn.

Căn hộ siêu nhỏ được bố trí vô cùng thông minh và tiện ích của cô gái trẻ - Ảnh 5.

Kệ kèm tủ thông minh.

Khi nhà có khách đến thăm, chiếc bàn bếp có thể xoay vuông góc với tủ sách để tạo nên không gian ăn uống tiện ích, vui vẻ cho mọi người.

Căn hộ siêu nhỏ được bố trí vô cùng thông minh và tiện ích của cô gái trẻ - Ảnh 6.

Bàn xoay xinh xắn.

Phía sau sofa là góc thông thoáng dành cho việc đặt thêm tủ đựng đồ. Đồ đạc hoàn toàn được cất trữ gọn gàng bên trong tủ, giúp không gian nhỏ thêm ngay ngắn và thoáng sáng.

Căn hộ siêu nhỏ được bố trí vô cùng thông minh và tiện ích của cô gái trẻ - Ảnh 7.

Góc bếp gọn gàng phía sau sofa.

Căn hộ siêu nhỏ được bố trí vô cùng thông minh và tiện ích của cô gái trẻ - Ảnh 8.

Cầu thang với hốc đựng đồ tiện ích.

Những chiếc kệ kéo được thiết kế phía trong gầm cầu thang, là nơi để cô gái cất trữ những phụ kiện, vật dụng cá nhân một cách ngay ngắn, khoa học.

Căn hộ siêu nhỏ được bố trí vô cùng thông minh và tiện ích của cô gái trẻ - Ảnh 9.

Kệ kéo phía trong gầm cầu thang.

Phòng ngủ được tách biệt khỏi các khu vực chức năng khác. Tuy nhiên, việc chọn lựa gỗ vẫn được ưu tiên. Gỗ lát sàn hay chọn để thiết kế tủ, giúp không gian nghỉ ngơi như bình yên và tĩnh tại hơn.

Căn hộ siêu nhỏ được bố trí vô cùng thông minh và tiện ích của cô gái trẻ - Ảnh 10.

Phòng ngủ gọn gàng và riêng tư.

Khu vực phòng vệ sinh cũng được thiết kế đơn giản với những nội thất, đồ dùng cần thiết. Cách bố trí nội thất và chọn lựa màu sắc không có nhiều điểm nhấn giúp cho không gian thêm rộng thoáng và đẹp mắt.

Căn hộ siêu nhỏ được bố trí vô cùng thông minh và tiện ích của cô gái trẻ - Ảnh 11.

Căn hộ siêu nhỏ được bố trí vô cùng thông minh và tiện ích của cô gái trẻ - Ảnh 12.

Góc nhỏ phòng tắm với sự kết hợp giữa đá và gỗ.

Theo: Freshome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay