Nếu là người yêu thích nấu ăn, chắc chắn nhà bếp đối với bạn là nơi vô cùng được coi trọng, mọi người đều muốn nơi nhỏ bé này sạch sẽ, ngăn nắp và đẹp đẽ! Trên thực tế, thực sự rất đơn giản để bạn sở hữu nhà bếp sạch sẽ, tươi sáng, miễn là thay đổi một số đồ dùng nấu nướng.

Một trong những đồ dùng cần quan tâm, giúp nhà bếp trở nên sạch sẽ hơn trông thấy chính là thay đổi một số chi tiết nhỏ như chai dầu ăn. Chúng ta thường có thói quen mua cả can dầu lớn, sau đó đổ đầy dầu vàp chai nhỏ để dùng dần. Điều này không chỉ có hại cho sức khỏe mà dầu thừa rơi rớt quanh miệng chai, thân chai còn rò rỉ ra bên ngoài làm nhà bếp trông rất bẩn.

Đó chính là lý do hôm nay bài viết muốn giới thiệu đến mọi người chai đựng dầu Trudeau siêu tiện lợi, được làm từ thủy tinh trong suốt.

Chai đựng dầu nấu ăn với chức năng tuyệt vời khiến hàng ngàn phụ nữ trẻ làm bếp bị đốn tim - Ảnh 2.

Với chai đựng dầu Trudeau, bạn có thể dễ dàng kiểm soát lượng dầu. Chai đựng dầu này giúp nhanh chóng hút dầu và kiểm soát lượng dầu nấu mỗi lần vô cùng nhanh chóng. Nắp đậy của chai đựng dầu Trudeau có gắn một quả bóng trọng lực trong nắp. Khi chai nghiêng, nắp sẽ tự động mở do trọng lực. Khi nó được nâng lên, nắp sẽ tự động đóng lại. Hơn nữa, có các lỗ kiểm soát và lỗ khí trong nắp, và miệng chai mỏng, có thể dễ dàng kiểm soát lượng dầu đổ vào.

Chai đựng dầu nấu ăn với chức năng tuyệt vời khiến hàng ngàn phụ nữ trẻ làm bếp bị đốn tim - Ảnh 3.

Thân chai thanh mảnh rất thoải mái khi cầm bằng một tay. Nó có thể được đổ mà không cần mở nắp, và thuận tiện để kiểm soát lượng dầu đổ vào. Giờ đây, bạn có thể sẵn sàng với món trứng chiên vào bữa sáng với một lượng dầu cực ít.

Chai đựng dầu nấu ăn với chức năng tuyệt vời khiến hàng ngàn phụ nữ trẻ làm bếp bị đốn tim - Ảnh 4.

Ngày nay, nhiều người đã chia tay những chiếc bếp lò kiểu cũ và được trang trí thành bếp một mảnh hiện đại. Để không gian nhà bếp xinh đẹp hơn, những chiếc chai dầu nhựa thực sự không còn phù hợp. Hình dạng tổng thể của chai dầu Trudeau rất đẹp. Cho dù toàn bộ màu sắc hay phong cách trang trí của toàn bộ nhà bếp, chai dầu này có thể được tích hợp hoàn hảo để làm cho nhà bếp của bạn trông đẹp hơn.

Chai đựng dầu nấu ăn với chức năng tuyệt vời khiến hàng ngàn phụ nữ trẻ làm bếp bị đốn tim - Ảnh 5.

Ngoài vẻ bề ngoài, chai dầu này cũng rất thuận tiện để cất giữ, có thể tiết kiệm rất nhiều không gian. Và không chỉ dầu ăn, bạn có thể đựng xi dầu cũng như các loại gia vị khác, thậm chí đựng đồ uống cũng rất tuyệt.

Chai đựng dầu nấu ăn với chức năng tuyệt vời khiến hàng ngàn phụ nữ trẻ làm bếp bị đốn tim - Ảnh 6.

Những chiếc chai đựng dầu có sẵn với những màu tím, xanh lá cây, cam… Dung tích 500ml giúp dễ dàng nạp nhiều loại gia vị và tránh những rắc rối khi đổ đầy nhiều lần. Chai dầu Trudeau dù được đổ dầy dầu hay đầy gia vị khác cũng rất thuận tiện mà không cần sự hỗ trợ của phễu.

Chai đựng dầu nấu ăn với chức năng tuyệt vời khiến hàng ngàn phụ nữ trẻ làm bếp bị đốn tim - Ảnh 7.

Khi bạn sử dụng dầu bằng chai thông thường, những giọt dầu chảy xuống chai trông sẽ rất bẩn. Ở miệng chai dầu Trudeau, có thiết kế phản xạ. Nếu có những giọt dầu chảy xuống chai, nó có thể được thu thập để tránh chảy ra ngoài chai và giữ cho chai dầu luôn khô ráo.

Chai đựng dầu nấu ăn với chức năng tuyệt vời khiến hàng ngàn phụ nữ trẻ làm bếp bị đốn tim - Ảnh 8.

Chai dầu Trudeau cũng rất dễ dàng để rửa sạch nhờ thiết kế vát ở miệng chai gần như không bao giờ nhỏ giọt khi sử dụng. Nếu bạn muốn làm sạch chai dầu này, rất đơn giản, chỉ cần mở nắp chai, tháo các bộ phận bên trong và bên ngoài chỉ bằng một lần đẩy. Sau khi rửa sạch thì bạn tiến hành lau sạch lần nữa.

Chai đựng dầu nấu ăn với chức năng tuyệt vời khiến hàng ngàn phụ nữ trẻ làm bếp bị đốn tim - Ảnh 9.

Chai đựng dầu nấu ăn với chức năng tuyệt vời khiến hàng ngàn phụ nữ trẻ làm bếp bị đốn tim - Ảnh 10.

Chắc chắn là trong số chúng ta, ai cũng từng sử dụng chai dầu nhỏ để đựng dầu từ những lọ dầu lớn. Trong nhà bếp có nhiệt độ tương đối cao, việc tái sử dụng những lọ nhựa về lâu dài sẽ làm giảm hương vị món ăn cũng như làm phân hủy các chất phân tử thấp trong nhựa, gây hại cho sức khỏe.

Chai đựng dầu nấu ăn với chức năng tuyệt vời khiến hàng ngàn phụ nữ trẻ làm bếp bị đốn tim - Ảnh 11.

Chai thủy tinh là sự thay thế lý tưởng cho thùng nhựa, và chai Trudeau an toàn khi sử dụng với thủy tinh chịu nhiệt độ cao, không chì. Đặc biệt là chai dầu rất dễ bị rơi xuống đất khi nấu nướng nhưng bạn không phải lo việc bị vỡ chai dù được làm bằng thủy tinh.

Trudeau là một thương hiệu Canada được tạo ra vào năm 1889. Màu sắc phong phú và đầy đủ của thiết kế, và chai dầu này thực sự an toàn, thuận tiện khi sử dụng

(Nguồn: Sohu).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay