Nhà bếp là một góc tuyệt vời nhất trong cuộc sống với nhịp độ nhanh như hiện này. Nhà bếp sạch sẽ có thể làm cho cả gia đình bạn hạnh phúc hơn, làm thay đổi chất lượng cuộc sống của cả gia đình. Cho dù chỉ là rửa tay, rửa rau, rửa bát… cũng đòi hỏi thật chỉn chu, như một bí kíp giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đó là lý do tại sao khi bạn rửa rau, nước tung tóe khắp sàn như tắm, quần áo thì ướt át sẽ không tránh khỏi nhếch nhác, khó chịu. Nước bắn tung tóe khắp nơi khiến ướt cửa tủ, sàn, bàn điều khiển… Bếp ướt không chỉ làm hư hại đồ nội thất mà còn phá hủy cả tâm trạng hào hứng nấu nướng. Những vết nước vương vãi là đầu mối gây ra nấm mốc, mùi hôi thối trong nhà bếp, trong khi việc làm sạch vô cùng khó khăn.

Do đó, hệ thống vòi nước thông minh trong nhà bếp thực sự đáng được lưu tâm. Vòi nước có chức năng tiết kiệm với tính năng dòng nước chảy mạnh mẽ hoặc mềm mại, có thể sử dụng song song cùng lúc.

Chiếc vòi nước trong mơ của mọi gia đình nhưng không phải ai cũng biết - Ảnh 2.

Phương pháp chuyển đổi cũng rất đơn giản. Chỉ cần nhẹ nhàng nhấn công tắc trên vòi hoa sen. Thật dễ dàng để chuyển sang một chế độ khác. Tiết kiệm thời gian và công sức, thuận tiện và dễ sử dụng!

Chiếc vòi nước trong mơ của mọi gia đình nhưng không phải ai cũng biết - Ảnh 3.

Vòi nước khi tắm có thể tuôn trào khoảng 9 lít nước mỗi phút, trong khi vòi thông thường là 20 lít, chi phí cho gia đình 4 người sẽ vào khoảng 600 nhân dân tệ, vậy là bạn có thể trả ít hơn 300 nhân dân tệ cho nước dùng sinh hoạt mỗi năm.

Chiếc vòi nước trong mơ của mọi gia đình nhưng không phải ai cũng biết - Ảnh 4.

Vòi sen được làm bằng chất liệu ABS chất lượng cao thân thiện với môi trường, chống axit và kiềm, chịu nhiệt độ cao, bền và bền. Vòi xoay 360 độ, có thể sử dụng để rửa bát, vết dầu, bụi bẩn xung quanh bồn rửa, lau sạch bằng giẻ lau, rất thuận tiện và đơn giản để sử dụng.

Chiếc vòi nước trong mơ của mọi gia đình nhưng không phải ai cũng biết - Ảnh 5.

Chỉ cần cài đặt phần trắng của trình tiết kiệm nước là bạn sẵn sàng sử dụng. Bạn sẵn sàng nói lời tạm biệt với nước bắn tung tóe, tận hưởng cuộc sống thoải mái. Bạn cũng tiết kiệm nước đến 50%, rửa nồi, chảo, rau và trái cây trong tích tắc, cực sạch bụi bẩn nhờ hệ thống vòi phun siêu mạnh.

(Nguồn: Sohu)

http://www.sohu.com/a/308909224_160203?sec=wd&spm=smpc.author.fd-d.1.1555647169975TQbpXxT&fbclid=IwAR1PgG02r1XKJVoFhC8auGoNwWVjlTc7xEWzJxhhQkS31cKpkw7Yyoke5b8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay