Chúng ta thường bắt gặp những hình ảnh kiểu như nữ thần trong phim không thỏa mãn trong công việc, cuộc sống, khi chán nản và cáu kỉnh… thường đắm mình dưới những cơn mưa điên cuồng từ vòi tắm hoa sen như muốn gột bỏ tất cả mọi cảm xúc tiêu cực. Khi nước ấm chảy liên tục trên cơ thể, những căng thẳng, mệt mỏi, sự kiệt sức sẽ bị dòng nước chảy cuốn trôi đi. Bạn chỉ cần nhắm mắt lại và cảm nhận.

Hầu hết những gia đình sống trên tầng cao thường tắm với dòng nước dội từ trên xuống chứ không đợi ngâm cơ thể dưới cả chiếc bồn. Nhất là vào mùa đông, dòng nước chảy vào bồn vừa nhỏ vừa chậm sẽ khiến bạn trần như nhộng run rẩy trong nhà tắm.

Nhưng bạn biết đấy, càng ở trên cao thì bạn càng không nên sắm vòi hoa sen lớn bởi vừa tốn kém vừa chưa đủ áp lực nước trên cơ thể. Đó chính là lý do hôm nay Xiaobian muốn giới thiệu đến mọi người vòi tắm hoa sen cao su tiết kiệm nước siêu tốc ABS đến từ Nhật Bản.

Chiếc vòi tắm hoa sen trong mơ này sẽ đánh bay mệt mỏi lại cực tiện dụng cho cả gia đình bạn - Ảnh 2.

Ngay cả khi sống ở nơi sinh hoạt cao cấp, bạn cũng có thể tận hưởng dòng nước từ vòi hoa sen mạnh mẽ này. Vòi sen SP SAUCE tốt hơn vòi xịt thông thường, tiết kiệm 50% nước. Bạn có thể tạo ra những cơn mưa giả một cách nhanh chóng từ chiếc vòi tắm hoa sen này. Chế độ dòng chảy bánh răng thứ ba cho phép bạn chọn các chế độ khác nhau theo nhu cầu khác nhau.

Vòi tắm hoa sen này có chế độ bật nước mạnh yếu tùy thích. Xịt nước có đường kính lên đến 20 cm bao phủ toàn cơ thể. Nước chảy mạnh trên đỉnh đầu và lưng có thể giúp bạn cảm nhận rõ áp lực, đem đến cảm giác thoải mái như được massage vài trăm điểm trên cơ thể.

Chiếc vòi tắm hoa sen trong mơ này sẽ đánh bay mệt mỏi lại cực tiện dụng cho cả gia đình bạn - Ảnh 3.

Đối với những người hàng ngày làm việc căng thẳng, vòi tắm hoa sen này là lựa chọn hoàn hảo mỗi khi bạn muốn bước vào phòng tắm và đằm mình trong làn nước ấm áp. Mệt mỏi sẽ được xua tan chỉ sau 15 phút tắm gội. Việc tắm tương đương với spa toàn thân thì còn gì tuyệt vời hơn thế?

Vòi tắm hoa sen có chế độ phun mưa ấn tượng, tạo cảm giác mưa phùn trên cơ thể bạn là một chế độ nhẹ nhàng hơn, đem lại sự mềm mại rõ nét trên làn da. Đây cũng là chiếc vòi tắm lý tưởng cho các bé tắm ở nhà.

Chiếc vòi tắm hoa sen trong mơ này sẽ đánh bay mệt mỏi lại cực tiện dụng cho cả gia đình bạn - Ảnh 4.

Chế độ xung của vòi tắm hoa sen cho phép dòng nước chảy giống như súng phun cao áp, là khi dòng nước tuôn ra mạnh nhất. Sau khi tắm xong, mọi rác rưởi trên sàn phòng tắm cũng như bụi bẩn sẽ được rửa trôi, làm sạch hoàn toàn mà bạn không cần phải chà phòng tắm bằng tay một lần nữa.

Chiếc vòi tắm đặc biệt tiện lợi khi có nút chuyển đổi. Bình thường vòi tắm hoa sen sau khi tắt, nước vấn nhỏ giọt sau khi treo lên tường. Nhưng với chiếc vòi tắm này thì điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Nó cũng giúp tránh sự bất tiện và tai nạn có thể xảy ra khi tắm.

Chiếc vòi tắm hoa sen trong mơ này sẽ đánh bay mệt mỏi lại cực tiện dụng cho cả gia đình bạn - Ảnh 5.

Theo thời gian, những chiếc vòi tắm hoa sen sẽ không còn hoạt động tốt như ban đầu và cần phải tháo ra để dọn dẹp rác bụi có thể bám vào bên trong. Nhưng với chiếc vòi tắm bằng nhựa ABS này với bộ lọc 50 lưới, sẽ rất hiệu quả để lọc bỏ tạp chất và siêu dễ dàng khi vệ sinh mà không cần bất cứ công cụ hỗ trợ nào.

Chiếc vòi tắm hoa sen trong mơ này sẽ đánh bay mệt mỏi lại cực tiện dụng cho cả gia đình bạn - Ảnh 6.

Ngoài thép không gỉ, vật liệu làm chiếc vòi tắm thông minh này là silicone, nhựa ABS. Trong số đó, vòi hoa sen vật liệu ABS chiếm hơn 90% có khả năng chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn đem lại cho bạn cả cơn mưa mùa xuân hoàn hảo khi tắm.

Chiếc vòi tắm hoa sen này còn vô cùng dễ thương trong thiết kế, đi kèm là chiếc giá treo vòi. Ở những ô mắc còn lại, bạn có thể thoải mái treo đồ dùng nhà tắm tùy thích như bàn chải, khăn…

Chiếc vòi tắm hoa sen trong mơ này sẽ đánh bay mệt mỏi lại cực tiện dụng cho cả gia đình bạn - Ảnh 7.

Chọn một chiếc vòi tắm hoa sen tốt là chìa khóa giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Chiếc vòi tắm hoa sen từ nhựa ABS kiểu Nhật này là lựa chọn thông minh, không nặng nhọc khi tắm, không làm đau tay, không lo gỉ sét, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh… sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình bạn.

(Nguồn: Sohu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay