Ở những thành phố lớn như Boston, San Francisco… việc chi trả tiền thuê nhà thực sự sẽ tiêu tốn vô cùng nhiều tiền của các sinh viên và những người đi làm, thậm chí là cả các hộ gia đình. Chính vì vậy những căn hộ diện tích nhỏ này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Hơn nữa, ở các thành phố này, mọi người thường chú trọng tới chất lượng cuộc sống nhiều hơn so với diện tích sống. Và thực sự những căn hộ nhỏ bé này có thể đảm bảo chất lượng cuộc sống cho bất kỳ ai khó tính nhất.

1. Carmel Place tại New York

Cùng xem thiết kế của 6 căn hộ nhỏ đặc trưng ở các thành phố lớn trên khắp nước Mỹ - Ảnh 1.

Căn hộ bé nhất với diện tích 24m². Nằm ở trung tâm của vịnh Kips, các căn hộ ở Carmel Place hoàn hảo đạt được các tiêu chí cho một căn hộ nhỏ. Căn hộ sạch sẽ với không gian màu sáng và tối đa không gian lưu trữ bằng các món đồ nội thất âm tường tạo nên thiết kế đẹp mắt và gọn gàng. Đây chính là tác dụng của những mảng tường màu trắng cùng những chiếc tủ màu trắng mang phong cách Ý, kết hợp thêm sàn gỗ màu sáng.

2. Factory 63 ở Boston

Cùng xem thiết kế của 6 căn hộ nhỏ đặc trưng ở các thành phố lớn trên khắp nước Mỹ - Ảnh 2.

Căn hộ nhỏ nhất với diện tích 37m². Trước đây, nó là một nhà máy sản xuất giày cũ ở Boston, và bây giờ nó trở thành một không gian sống sáng tạo cho các nghệ sỹ và các nhà thiết kế. Nhà máy đã được cải tạo trở thành một không gian sống mang phong cách công nghiệp hiện đại với những bức tường gạch thô, những cửa sổ khung thép và những thanh dầm bằng gỗ cổ. Mặc dù được thiết kế từ các vật liệu nặng và tối màu nhưng những căn hộ nhỏ này vẫn tạo được một không gian hiện đại và tươi sáng nhờ những ô cửa sổ kính cỡ lớn.

3. Moda 17 ở Washington DC

Cùng xem thiết kế của 6 căn hộ nhỏ đặc trưng ở các thành phố lớn trên khắp nước Mỹ - Ảnh 3.

Căn hộ nhỏ nhất rộng 33m². Những căn hộ này đều có sàn được làm từ gỗ sồi và phong cách thiết kế hiện đại giúp là điểm nhấn của mỗi căn hộ: phòng bếp mang phong cách châu Âu ấn tượng với những không gian lưu trữ sáng tạo. Phần còn lại của căn nhà đều là các món đồ nội thất được thiết kế để tiết kiệm không gian như giường có thể gấp vào. Điều đặc biết nhất về Moda 17 đó là mỗi căn hộ đều có không gian tầng thượng riêng. Những hộ dân ở đây có thể đặt những món đồ nội thất để ngồi tại đây và tận hưởng không gian trong lành cũng như ngắm nhìn không gian xung quanh.

4. Studio Turntable ở Denver

Cùng xem thiết kế của 6 căn hộ nhỏ đặc trưng ở các thành phố lớn trên khắp nước Mỹ - Ảnh 4.

Căn hộ nhỏ nhất có diện tích 31m². Studio Turntable cung cấp các căn hộ siêu nhỏ mang những cấu trúc biểu tượng nhất của Denver. Thiết kế của những căn hộ này mang những đặc điểm của năm 1967 với ban công Juliet, bếp được thiết kế tốt, bóng loáng với bảng màu chói mắt. Toàn bộ các căn hộ ở đây đều được thiết kế theo dạng hình trụ, chính nhờ thiết kế này mà mọi căn hộ đều có tầm nhìn tuyệt vời theo đường chân trời hay những ngọn núi bao quanh. Một bể bơi ngoài trời kèm theo ghế băng bao quanh bể bơi cũng là điểm thu hút người mua với những căn hộ ở đây.

5. The Arthur ở Portland

Cùng xem thiết kế của 6 căn hộ nhỏ đặc trưng ở các thành phố lớn trên khắp nước Mỹ - Ảnh 5.

Căn hộ nhỏ nhất có diện tích 18m². Khu vực này trước đây là một khách sạn, được mở cửa đón khách lần đầu tiên vào năm 1912. Gần 100 năm sau, Arthur đã hiện đại hóa lại nó và biến nó thành một nơi ở hoàn hảo cho những người dân ở trung tâm thành phố. Những bức tường gạch thô cùng những thanh dầm gỗ nguyên bản vẫn kết hợp rất ỏn với những món đồ nội thất âm tường. Những món đồ nội thất ở đây cũng được chọn lọc với tiêu chí đa năng và không tốn diện tích, ví dụ như chiếc giường này được ghép nôi từ hai chiếc bàn gấp.

6. Panoramic ở San Francisco

Cùng xem thiết kế của 6 căn hộ nhỏ đặc trưng ở các thành phố lớn trên khắp nước Mỹ - Ảnh 6.

Căn nhỏ nhất là 20m2. Tòa nhà gồm 11 tầng này mang đến khung cảnh thơ mộng của khu phố SoMa của San Francisco và điều tuyệt vời nhất chính là tầm nhìn từ khu vườn tầng thượng. Ngoài ra, ở tầng thượng này còn có chỗ tập yoga lý tưởng. Mặc dù diện tích khiêm tốn, nhưng những căn hộ này lại được thiết kế theo phong cách hiện đại với những phòng bếp thép không gỉ và cửa sổ dạng lồi tạo nên thiết kế hoàn hảo. Thiết kế của những căn hộ này cũng tập trung vào lối sống xanh và sử dụng năng lượng hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay