Chương trình đào tạo của chúng tôi

Đào tạo ngoại ngữ

Với phương pháp giảng dạy hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học sinh sẽ tự tin giao tiếp và học tập trong môi trường mới. ...

Đào tạo hội nhập

Các buổi hướng dẫn và hoạt động thực tế sẽ trang bị cho học sinh kiến thức cần thiết để thích nghi dễ dàng, từ việc hiểu phong tục tập quán đến cách giao tiếp hiệu quả với người bản xứ.

Kỹ năng mềm

AVADA Education chú trọng phát triển kỹ năng mềm cho học sinh, bao gồm kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm..

Đội ngũ giáo viên, chuyên gia đào tạo của chúng tôi

Nguyễn Hồng Diễm My

Nguyễn Hồng Diễm My

Trưởng phòng đào tạo

Luôn nỗ lực đem tới chất lượng giáo dục toàn cầu. Đá quý không thể được đánh bóng mà không có ma sát cũng như con người không thể tốt lên mà không trải qua rèn luyện.

Đinh Thúy Ngân

Đinh Thúy Ngân

Chuyên viên đào tạo

Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới

Nguyễn Bùi Hà My

Nguyễn Bùi Hà My

Giáo viên

Chứng chỉ IELTS 8.0. Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chuẩn đầu ra. Luôn truyền đạt tất cả tâm huyết trong nghiệp vụ dạy tiếng cho học sinh.

Lê Thị Thanh Huệ

Lê Thị Thanh Huệ

Giáo viên

Tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư phạm Trường đại học Quốc Gia Hà Nội. Với châm ngôn “Knowledge of languages is the doorway to wisdom.” - Hiểu biết nhiều ngoại ngữ là cánh cửa dẫn đến tri thức.

Nguyễn Thị Minh Hạnh

Nguyễn Thị Minh Hạnh

Giáo viên

“Language is the blood of the soul into which thoughts run and out of which they grow.” - Ngôn ngữ là nguồn sống của tâm hồn, là nguyên liệu cho tư duy và là sự thể hiện của tư duy phát triển.

Hình ảnh, hoạt động

Khám phá các hoạt động tiêu biểu trong quá trình đào tạo giúp học sinh phát triển bản thân của chúng tôi