Từ lâu việc phối màu cho không gian nhà ở sao cho trang nhã, thuận mắt nhưng cũng không thể quá nhàm chán đã là một câu hỏi khó dành cho những người làm thiết kế. Bạn không thể ôm đồm quá nhiều thứ, những cũng không nên tối giản chúng quá mức, điều kiện cần và đủ từ màu sắc sẽ làm không gian nhà ở thay đổi mà bạn chưa từng biết đến.

Tuy nhiên có một lối chơi màu sắc mới đã phá vỡ quỹ tắc bất thành văn này rồi. Nó thể hiện ở bảng màu rực rỡ, đa dạng, phối hợp với nhau liên tiếp mà không màu sắc nào trùng nhau. Tác dụng mà nó mang lại chính là việc đánh mạnh vào thị giác của người nhìn khiến họ phải choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và thật vậy, những mẫu thiết kế này đang được sử dụng khá nhiều trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, thiết kế này rất kén chọn người sáng tạo và không phải ai cũng “chơi” được với bảng màu đâu nhé.

Bạn đã từng thấy cái gì tương tự thế này chưa? Nhiều màu sắc chưa phải là điều bạn cần miêu tả mà ở đây phải nói chính là “choáng ngợp”. Ngay ở cánh cửa thôi, cầu vồng đã xuất hiện. Sau đó hàng loạt những màu sắc tiểu tiết được thêm vào trên tường, đến trần nhà làm bạn phải hết hồn.

Để sắc cầu vồng ngập tràn trong ngôi nhà bạn chỉ với cách làm đơn giản này - Ảnh 2.

Những nàng công chúa của Walt Disney chắc cũng phải ghen tị với bạn khi nhìn thấy mẫu thiết kế nhiều màu sắc mà lại vẫn dễ thương như thế này.

Để sắc cầu vồng ngập tràn trong ngôi nhà bạn chỉ với cách làm đơn giản này - Ảnh 3.

Không hề diêm dúa, sến sẩm mà ngược lại cảm giác dễ chịu chạy từ chân lên đến đỉnh đầu khi bạn trông thấy một thiết kế có nhiều màu sắc bắt mắt đến vậy.

Để sắc cầu vồng ngập tràn trong ngôi nhà bạn chỉ với cách làm đơn giản này - Ảnh 4.

Đã đủ chơi trội chưa nào, mỗi cánh tủ lại là một màu sắc khác nhau, chẳng màu nào lẫn hay trùng lặp. Không những thế, khi khách đến chơi nhà, họ sẽ cảm nhận thiết kế này như tính cánh của chủ nhân rực rỡ, sáng tạo và lấp lánh.

Để sắc cầu vồng ngập tràn trong ngôi nhà bạn chỉ với cách làm đơn giản này - Ảnh 5.

Mộng mơ cũng được, ngây thơ cũng chẳng sao. Đấy là vì họ đang ghen tị với bạn thôi, vì bạn sở hữu một thiết kế có bảng màu cầu vồng mà ít người dám thực hiện.

Để sắc cầu vồng ngập tràn trong ngôi nhà bạn chỉ với cách làm đơn giản này - Ảnh 6.

Từ việc phun màu tường, đến đồ nội thất, tất tần tật chính là cách bạn sử dụng màu sắc để phối đấy.

Để sắc cầu vồng ngập tràn trong ngôi nhà bạn chỉ với cách làm đơn giản này - Ảnh 7.

Hãy là một người chủ thông minh và sáng tạo bằng cách sử dụng mẫu thiết độc đáo này ngay từ bây giờ bạn nhé.

Theo apartmenttherapy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay