Điểm qua những màu sắc mới mà các chuyên gia ngành sơn đã phát triển để làm cho bức tường của nhà bạn trở nên tuyệt vời hơn. Cho dù bạn đang lên kế hoạch sửa sang quy mô lớn hay chỉ đơn giản là hy vọng sẽ dọn sạch một căn phòng trong năm mới thì những màu sơn này đều vô cùng phù hợp. Đặc biệt đây là những màu sơn được các chuyên gia đánh giá là sẽ trở thành xu hướng trong năm 2019. Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay.

1. Màu đất sét

Nếu bạn thích sự ấm áp và tự nhiên của sa mạc thì bạn sẽ bị thu hút bởi màu đất sét thanh lịch nhưng nguyên sơ này. Sue Wadden, Giám đốc tiếp thị màu sắc của Sherwin-Williams cho biết, đó là một màu sắc mộc mạc, giản dị, bắt nguồn từ tự nhiên. “Màu sắc này kén chọn hơn so với màu cam đặc trưng, nhưng đặc biệt có tính chất linh hoạt.” Nó phù hợp để ứng dụng trong các chất liệu gỗ và đá thậm chí là các đồ có tính ứng dụng theo phong cách công nghiệp.

Đến hẹn lại lên, các chuyên gia thông báo 6 gam màu sơn sẽ thống trị trong năm 2019 - Ảnh 1.

2. Màu xám

Hòa mình vào cảm giác yên bình, thanh thản với màu xám đáng yêu này, một màu sắc sành điệu mà bất cứ ai cũng có thể sơn cho ngôi nhà của mình. Nó mang tới tâm trạng yên tĩnh, duyên dáng và cân bằng, vì vậy đó là màu sắc có thể dung hòa điểm chung giữa nhiều yếu tố, bổ sung cho nhiều loại vật liệu và hoàn thiện thiết kế nhà thông minh hơn. Màu sắc này dễ kết hợp với khăn trải giường mềm mại trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

Đến hẹn lại lên, các chuyên gia thông báo 6 gam màu sơn sẽ thống trị trong năm 2019 - Ảnh 2.

3. Màu xanh hải quân đậm

Erika Woelfel, Phó chủ tịch phụ trách dịch vụ sáng tạo và màu sắc của Behr cho biết, ông thích màu sắc ấm hơn denim và mạnh hơn màu xanh hải quân. Nó phải là màu sắc mạnh mẽ, tạo được sự chú ý, nhưng không quá sức chịu đựng của mọi người. Màu xanh, nói chung, có tác dụng làm dịu cảm xúc và sự lựa chọn giữa tông màu này đặc biệt nhẹ nhàng, rất tuyệt vời cho phòng ngủ.

Đến hẹn lại lên, các chuyên gia thông báo 6 gam màu sơn sẽ thống trị trong năm 2019 - Ảnh 3.

4. Màu cam sành điệu

Bạn đang tìm kiếm một màu sắc tràn đầy năng lượng mà tạo sự chú ý? Mạnh mẽ và mạo hiểm, màu cam trong thiết kế là để dành cho những người tiêu dùng vui vẻ. Hãy mang màu cam sành điệu này vào phòng làm việc nhà bạn, gợi ý từ Sue Kim, nhà thiết kế màu sắc cao cấp của Valspar. Với tính chất tương phản, như màu vàng nhạt hoặc xanh bạc hà, nhưng màu cam sành điệu có ưu điểm hơn là kích thích tinh thần và thúc đẩy sự sáng tạo.

Đến hẹn lại lên, các chuyên gia thông báo 6 gam màu sơn sẽ thống trị trong năm 2019 - Ảnh 4.

5. Màu than củi

Sang trọng và sắc sảo, màu than củi này thực sự là một màu mới cực kỳ thanh lịch, táo bạo nhưng không bị quá tối. Đối với màu sắc phong phú đang hiện hữu trong nội thất nhà bạn thì thật dễ dàng để ứng dụng màu than củi vào các bức tường. Chuyên gia thiết kế và màu sắc tại Benjamin Moore cho biết: màu than củi là một công cụ tuyệt vời để giúp tôn những món đồ gỗ và tủ gỗ trở nên đẳng cấp hơn.

Đến hẹn lại lên, các chuyên gia thông báo 6 gam màu sơn sẽ thống trị trong năm 2019 - Ảnh 5.

6. Màu xanh lá cây đậm

Màu xanh lá cây này được thiết kế để gợi lên cảm giác thanh thản khi đi dạo trong rừng. Dee Schlotter, Giám đốc tiếp thị màu cao cấp của PPG cho biết: “Màu xanh đậm mang tới cảm giác sang trọng và cổ điển mô phỏng sức mạnh của tự nhiên. Nó phù hợp với nhiều kiểu dáng và không gian khác nhau. Màu sắc không đụng độ, do đó sẽ kết hợp hoàn hảo với các yếu tố cảnh quan khác”.

Đến hẹn lại lên, các chuyên gia thông báo 6 gam màu sơn sẽ thống trị trong năm 2019 - Ảnh 6.

Theo Bobvila

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay