hoạt động

AVADA là công ty toàn cầu, chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án liên quan đến các công trình công nghiệp, thương mại, cũng như dân dụng. Và mang lại nhiều giá trị to lớn cho các đối tác trong và ngoài nước.

Trong lĩnh vực công nghiệp, AVADA tư vấn, thiết kế bố trí mặt bằng cho các nhà máy, nhà xưởng. Tính toán và thi công kết cầu, đảm bảo công năng, công nghệ, cũng như tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư

Avada tham gia các hoạt động tư vấn, quy hoạch các khu đô thị, và công trình hỗn hợp như thương mại, chung cư, nhà cao tầng.

Hơn nữa, chúng tôi rất mạnh trong mảng dân dụng với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công nội, ngoại thất nhà biệt thự, Villa, Resort, liền kề, chung cư.

AVADA luôn cố gắng đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cam kết các công trình đạt được tiêu chí thẩm mỹ cao, công năng sử dụng tốt, lâu dài, và tiết kiếm chi phí cho các đối tác. Các dự án đều mang cái hồn riêng, ngôn ngữ thiết kế rõ ràng, hợp xu thế.

BRAINSTORMING

Kết hợp hài hòa giữa các kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, sáng tạo với sự nhiệt huyết, đam mê của giới trẻ để tạo ra nhiều sản phẩm giá trị cao

MÔ HÌNH

Sản phẩm được hiện thực hóa dưới dạng 3D, Video, Thực tế ảo, thậm trí là các mô hình thu nhỏ, giúp khách hàng dễ dàng tưởng tượng, hiểu, và cảm nhận.

HOÀN THÀNH

Các sản phẩm được hoàn thành ở mức độ hoàn thiện cao, đúng tiến độ cam kết.