Khi một ngày kết thúc với hàng trăm công việc bộn bề, chắc chắn khi bước chân về nhà, bạn sẽ yêu thích một buổi tối thật lãng mạn bên tách cà phê pha sẵn, trong ánh đèn dịu dàng cùng với thời gian ngâm mình trong bồn tắm nước nóng, bồn sục để có thể giảm stress một cách hoàn hảo.

Hãy tạo nên một bồn tắm thật đẹp cả về kiểu dáng lẫn kích thước phù hợp với không gian thư giãn của gia đình bạn. Chúng ta hãy đối đãi tốt với bản thân, để luôn cảm thấy cuộc sống đang còn thật nhiều điều tuyệt vời.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 1.

Bồn tắm hình chữ nhật với khung cảnh bên ngoài được thu trọn trong tầm mắt nhờ bức tường kính trong suốt. Bồn tắm được thiết kế khéo léo với dạng âm sàn để mọi người có thể bước lên bậc và tự tin ngâm mình khi rảnh rỗi.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 2.

Nếu như bao quanh bồn nước tắm phía trên bằng chất liệu gỗ tạo cảm giác thư giãn, thoải mái, ấm cúng thì bồn tắm nước nóng này lại tạo cho bạn cảm giác như đang ngâm mình trong không gian của khách sạn 5 sao, xa hoa và sang trọng.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 3.

Bể sục mini phù hợp với những không gian phòng tắm nhỏ nhắn. Nếu gia đình bạn có thiết kế phòng tập thì bồn tắm nước nóng với kiểu dáng uốn lượn này lại khá phù hợp.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 4.

Lắp đặt khung cửa kính nối liền từ trần đến tường để mang thật nhiều ánh sáng vào phòng. Căn phòng trên tầng áp mái sẽ trở thành góc thư giãn vừa tận hưởng cảm giác thoải mái khi ngâm mình trong bồn vừa tạo sự liên kết dịu dàng với thiên nhiên xung quanh.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 5.

Một bể sục nhỏ vừa vặn cho 1 đến 2 người tắm giúp bạn có được một không gian thật đẹp và thật thoải mái cho ngôi nhà hiện đại.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 6.

Một không gian thư giãn riêng tư được xây bồn sục kiên cố với đầy đủ các tính năng. Màu sắc trung tính của bồn tắm cũng chính là điểm nhấn hiện đại giúp không gian nhỏ thêm sang trọng và tiện nghi.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 7.

Bạn sẽ có cảm giác như đang được ngâm mình trong làn nước ấm nóng của biển cả khi bình minh đang lên nhờ cách thiết kế với vật liệu và màu sắc đậm chất biển.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 8.

Một bể sục nhỏ phía trên dành cho những ngày trời lạnh. Bạn có thể thoải mái ngâm mình trong bể nước nóng và tận hưởng cảm giác khoan khoái khi ngắm nhìn phong cảnh và bầu trời bên ngoài.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 9.

Khi nhà bạn có một phòng tắm phía sau nhà, một bồn tắm dạng vuông hình phao bơi, xung quanh được ốp gạch giả gỗ ấm áp giúp bạn tận hưởng cảm giác riêng tư và thoái mái khi ngâm mình.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 10.

Phía sân sau cũng có thể thiết kế bồn tắm sục hiện đại. Nơi đây có thể giúp bạn tận hưởng cảm giác ấm áp vào những ngày trời lạnh vừa có thể ngắm cảnh bên ngoài.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 11.

Bồn tắm hoàn toàn có thể giống như một “nội thất” trong nhà. Sự hiện diện của bồn tắm không chỉ giúp mọi người có thêm cơ hội tận hưởng cảm giác thoải mái, chiều chuộng cơ thể mà còn giúp góc nhỏ trong nhà thêm sang trọng hơn.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 12.

Bể sục dạng phao bơi giúp cho mọi người có thể gối đầu tựa xung quanh và tận hưởng cảm giác thư giãn vô cùng đặc biệt như trong các kỳ nghỉ dưỡng.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 13.

Khi có một bể bơi mát mẻ vào mùa hè, bạn cũng có thể thiết kế bể sục dạng bể bơi mini với đá cẩm thạch ốp xung quanh tăng thêm sự tinh tế và bắt mắt cho góc nhỏ thư giãn ngay trong nhà bạn.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 14.

Một góc phòng tắm với bể sục đặt ngay cạnh khung cửa kính, tường treo ti vi để mọi người có thể thư giãn thoải mái, tiện nghi ngay trong căn phòng mà mình yêu thích.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 15.

Một bể tắm sục thiết kế theo phong cách hiện đại trở nên bắt mắt hơn khi décor bức tường với tre trúc.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 16.

Bồn tắm được ốp gỗ xung quanh, thiết kế sàn gỗ và trồng thêm cây cối để không gian thư giãn như đang hòa mình cùng thiên nhiên.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 17.

Bể tắm tràn kết nối với bể bơi là một ý tưởng thú vị tăng sự kết nối giữa cuộc sống trong nhà và ngoài trời.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 18.

Thêm ánh đèn hắt sáng từ dưới bồn tắm cùng cách thiết kế tối giản đậm chất Zen tạo vẻ đẹp hấp dẫn và cuốn hút cho không gian thư giãn của gia đình.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 19.

Bồn tắm hiện đại tích hợp nóng lạnh với độ sâu khác nhau cũng là ý tưởng thú vị dành cho những ai yêu thích cuộc sống chậm rãi, bình yên.

Gợi ý thiết kế bể sục ấm áp trong nhà tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh 20.

Một bể tắm nước nóng được thiết kế nối liền với bể bơi hiện đại cũng là gợi ý thú vị dành cho những ai thích thú với việc thư giãn tại nhà.

Theo Homedesignlover

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay