Để giúp thanh rửa trí tưởng tượng của nhiều người về một nỗi ám ảnh nhà bếp bừa bộn, đầy dầu mỡ, ngập ngụa đồ ăn thì những mẫu thiết kế ngay dưới đây sẽ thay đổi lối suy nghĩ đó. Những đồ gia dụng sạch sẽ, gọn gàng, những góc nhỏ xinh lung linh với chậu và bồn cây xanh tươi mát. Cùng với đó là một số vật dụng trang trí đơn giản nhưng hiệu quả chắc chắn sẽ giúp bạn thích thú và yêu nhà bếp của mình ngay tức khắc.

1. Nếu nhà bếp của bạn có không gian lớn thì bạn nên sử dụng những kệ sắt sạch sẽ và sáng bóng như thế này để đựng những chai lọ, cốc uống nước, … nhằm tạo phong cách khỏe khoắn cho phòng bếp. Tác phong công nghiệp hóa sẽ giúp không gian bớt chàm chán và khó chịu hơn.

Học ngay cách thiết kế nhà bếp vừa đầy đủ chức năng mà vẫn đẹp và thời trang - Ảnh 2.

2. Bàn đẩy và kệ kép thì sao? Chúng tuy chiếm hơi nhiều diện tích một chút nhưng nếu bạn biết sắp xếp thì chúng vẫn là sự lựa chọn tối ưu cho việc cất giữ đồ gia dụng. Việc phân bố gọn gàng và ngăn nắp đồ dùng kết hợp với các chất liệu sử dụng ít bám bẩn cũng sẽ cải thiện nhà bếp của bạn đấy.

Học ngay cách thiết kế nhà bếp vừa đầy đủ chức năng mà vẫn đẹp và thời trang - Ảnh 3.

3. Sử dùng phông tường sáng và nhiều cửa sổ lớn, cửa ra vào để đón ánh nắng tự nhiên vào phòng. Trong không khí tràn ngập hương nắng tự nhiên sẽ tốt hơn là mùi thức ăn đấy bạn. Nó cũng sẽ giúp tăng tâm tình sử dụng nhà bếp lên nhiều lần.

Học ngay cách thiết kế nhà bếp vừa đầy đủ chức năng mà vẫn đẹp và thời trang - Ảnh 4.

4. Nếu diện tích phòng bếp của bạn nhỏ thì những kệ gắn tường sẽ thật hữu ích như thế này. Sử dụng chỗ trống trên cao sẽ thật tuyệt hơn là bày bừa bên dưới. Điều này cũng làm thoáng tầm mắt nhìn và cân bằng nội thất cho phòng bếp.

Học ngay cách thiết kế nhà bếp vừa đầy đủ chức năng mà vẫn đẹp và thời trang - Ảnh 5.

5. Tạo sự sang trọng và cổ điển cho phòng bếp bằng chất liệu gỗ lâu năm. Với kệ và ghế ngồi như ở bar chính hiệu thì nhà bếp của bạn đã quá high fashion rồi.

Học ngay cách thiết kế nhà bếp vừa đầy đủ chức năng mà vẫn đẹp và thời trang - Ảnh 6.

6. Tạo những không gian nhỏ xinh xen kẽ nhau với các màu tường tương xứng cũng là cách làm tạo kiểu dáng và thời trang cho phòng bếp. Bạn tham khảo chút về thiết kế này đế hình dung được cách thiết kế nhé.

Học ngay cách thiết kế nhà bếp vừa đầy đủ chức năng mà vẫn đẹp và thời trang - Ảnh 7.

7. Đơn giản chính là đỉnh cao. Câu châm ngôn này lúc nào cũng chính xác. Nếu yêu thích sự đơn giản, trầm tĩnh và lạnh lùng dứt khoát thì thiết kế này sinh ra để dành cho nhà bếp của bạn đấy.

Học ngay cách thiết kế nhà bếp vừa đầy đủ chức năng mà vẫn đẹp và thời trang - Ảnh 8.

8. Sử dụng màu vàng đồng như là một điểm nhấn quý phái cho phòng bếp là một ý tưởng hay. Nhiều người cứ nghĩ màu sắc này khó sử dụng và dễ bám bẩn. Nhưng ngược lại nhé, sự sang trọng mà màu sắc này mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ.

Học ngay cách thiết kế nhà bếp vừa đầy đủ chức năng mà vẫn đẹp và thời trang - Ảnh 9.

9. Nếu nhà bếp của bạn ở tầng cao thì hãy phóng tầm mắt của bạn ra xa hơn và ngắm toàn cảnh thành phố bằng những cửa sổ lớn được làm từ kính trong suốt. Sự sầm uất của phố thị sẽ giúp phòng bếp nhà bạn đỡ nhàm chán hơn.

Theo apartmenttherapy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay