45+
nhân sự Fulltime
6+
văn phòng
980+
khách hàng

Về chúng tôi

Trải qua nhiều năm phát triển trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn du học và hỗ trợ người lao động tìm kiếm công việc tại các nước phát triển. Chúng tôi tự hào vì đã góp một phần công sức của mình vào sự thành công, niềm vui của đối tác và khách hàng.

Tên công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC TOÀN CẦU AVADA

Trụ sở

Số 59, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Mã số thuế

0110462092

Chi nhánh

01 trụ sở, 05 văn phòng đại diện

Chứng nhận tư vấn du học

Số 2227/QĐ-SGDĐT do Sở giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội cấp

Giám đốc

Bà Đinh Thị Thúy Quỳnh

Sự khác biệt của AVADA

AVADA luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, và cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, và chăm sóc khách hàng chất lượng cao.

Con Người

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, và nhiệt tình, có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực giáo dục và lao động quốc tế.

Công Nghệ

Sử dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại, như trí tuệ nhân tạo, và phân tích dữ liệu, để tạo ra các nội dung học tập, kiểm tra, và đánh giá phù hợp với từng học viên.

Đào Tạo

Không chỉ giúp học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ, mà còn trang bị cho học viên các kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn, và kỹ năng sống cần thiết để học tập, làm việc, và định cư

Định hướng

Chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy và uy tín của các doanh nghiệp, trường học nước ngoài trong lĩnh vực tuyển sinh, tuyển dụng lao động tại thị trường Việt Nam.

Hình ảnh, hoạt động

Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến và đổi mới, để mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Liên hệ hợp tác

Nếu bạn là một doanh nghiệp, học sinh hoặc phụ huynh đang tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với AVADA ngay hôm nay.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Số 59, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.