Khi đất chật người đông, và quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng khiến những không gian sống dần bị thu nhỏ. Mọi người sẽ dễ cảm thấy bức bối và khó chịu khi sống trong những căn nhà nhỏ, những căn hộ hẹp. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy điều đó lại không hoàn toàn đúng với ngôi nhà do chính gia đình này thiết kế.

Không cần sống trong những căn hộ chung cư cao vút và nhỏ hẹp, cũng không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc thiết kế không gian, chỉ cần thiết kế một ngôi nhà di động, nhỏ xinh nhưng bên trong vẫn đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Và quan trọng hơn hết, đó là ngôi nhà có thể được đặt ở bất kỳ nơi nào, giúp mọi người cảm thấy như luôn được thay đổi không khí, và luôn cảm thấy vui vẻ, thú vị trong những hành trình cuộc sống của mình.

Không cần nhà rộng, chỉ cần được bên nhau không gian nào cũng là nhà: Gia đình nhỏ dưới đây là minh chứng hoàn hảo cho câu nói đó. - Ảnh 1.

Không gian sống nhỏ xinh có thể di chuyển đến bất kỳ đâu.

Chủ nhân của ngôi nhà di động này chia sẻ, ông đã bỏ qua những nghi ngờ từ họ hàng và bạn bè, tự tin với ý tưởng của mình và đã cùng gia đình nhỏ thực hiện ý tưởng đó một cách trọn vẹn. Hiện tại, họ cảm thấy vô cùng yêu thích với không gian sống di động của mình.

Ngôi nhà tự chế này được phân bố các khu vực chức năng vô cùng khoa học, ngay ngắn. Thêm vào đó, nội thất và màu sắc đều được lựa chọn những chất liệu thân thiện với môi trường, những gam màu tươi sáng, ưa nhìn, những bức tường xinh xắn bằng gỗ, thêm những ô cửa sổ nhỏ để lấy sáng, giúp cho những khu vực chức năng bên trong luôn chan hòa ánh sáng với không gian bên ngoài.

Không cần nhà rộng, chỉ cần được bên nhau không gian nào cũng là nhà: Gia đình nhỏ dưới đây là minh chứng hoàn hảo cho câu nói đó. - Ảnh 2.

Các khu vực chức năng rộng rãi, ngay ngắn.

Ngoài ra, chủ nhân của ngôi nhà đã nhờ tới nhà thiết kế, thợ kỹ thuật để thiết kế các khu vực chức năng riêng biệt như phòng tắm, bếp nấu, gác xép để tạo độ bền đẹp và chắc chắn, giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi sống trong khoảng diện tích nhỏ hẹp này.

Một góc không gian dành cho chức năng nấu nướng, cầu thang đi lên gác xép là nơi nghỉ ngơi. Phía trong cùng là phòng tắm. Sự tương phản nhẹ nhàng của màu sắc từ việc sơn tường, sơn đồ nội thất đã giúp cho phần diện tích nhỏ thêm cá tính và rộng rãi.

Không cần nhà rộng, chỉ cần được bên nhau không gian nào cũng là nhà: Gia đình nhỏ dưới đây là minh chứng hoàn hảo cho câu nói đó. - Ảnh 3.

Một góc không gian dành cho chức năng nấu nướng.

Căn phòng ngủ xinh xắn của cặp vợ chồng cùng con nhỏ. Chủ nhân của ngôi nhà di động không quên lắp đặt ti vi, đồ chơi trên gác xép, tạo không gian vui chơi cho con khi bé lớn hơn một chút.

Không cần nhà rộng, chỉ cần được bên nhau không gian nào cũng là nhà: Gia đình nhỏ dưới đây là minh chứng hoàn hảo cho câu nói đó. - Ảnh 4.

Phòng ngủ chính của gia đình trẻ.

Góc nhỏ nghỉ ngơi tương lai của bé cũng đã được hoàn tất. Cách trang trí với màu sắc và chất liệu hài hòa, giúp con sẽ cảm thấy yêu hơn không gian nhỏ bé của mình khi lớn lên.

Không cần nhà rộng, chỉ cần được bên nhau không gian nào cũng là nhà: Gia đình nhỏ dưới đây là minh chứng hoàn hảo cho câu nói đó. - Ảnh 5.

Thêm góc nghỉ ngơi trên gác xép.

Không gian thư giãn được sơn toàn bộ màu nền trắng. Chỉ một vài chi tiết trang trí với màu sắc gần thiên nhiên, mang đến cảm giác thân thiện và dễ chịu cho mọi người.

Không cần nhà rộng, chỉ cần được bên nhau không gian nào cũng là nhà: Gia đình nhỏ dưới đây là minh chứng hoàn hảo cho câu nói đó. - Ảnh 6.

Phòng tắm nhỏ xinh.

Theo Countryliving

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay