Khi đi trên bậc cầu thang ốp gỗ láng mịn, bạn có thấy khó chịu với những hạt bụi lạo xạo dưới chân?

Em bé nhà bạn đang học cách tự ăn một mình và vụn thức ăn rơi xuống lẫn vào tấm thảm trải sàn đẹp đẽ khiến bạn loay hoay không lấy đi được?

Cún cưng tung tăng trên bộ ghế sô pha trong phòng khách và để lại những mảng lông bám chặt trên bề mặt?

Và khi việc dọn dẹp vẫn là cực hình với bạn thì nhiều người khác đã coi đó là một thú vui sau khi tìm ra và sử dụng một dòng sản phẩm chuyên biệt để xử lý các rắc rối này: cây lăn bụi Colocolo đến từ Nhật Bản.

Với lớp keo dính thần kỳ, Colocolo có thể dính sạch tóc, bụi, vụn thức ăn, lông thú rụng trên đa dạng bề mặt như sàn nhà ốp gỗ, sàn gạch bông hay đá hoa, sàn trải thảm, chiếu, giường, nệm, ghế sô pha, quần áo, v.v., mà không để lại vết keo dính.

Lăn bụi kiểu Nhật: khi dọn dẹp trở thành một thú vui! - Ảnh 1.

Ảnh: Nitoms

Sản phẩm Colocolo rất nhỏ, gọn, nhẹ, sử dụng được mọi lúc mọi nơi mà không gây tiếng ồn. Tranh thủ trước khi đi làm hay khi tan làm về, bạn có thể nhanh chóng dùng Colocolo lăn sạch bụi bẩn, giữ cho nhà luôn thoáng, sạch. Không chỉ các mẹ, các bố và các bé hay người cao tuổi đều dễ dàng dọn dẹp nhà cửa với cây lăn bụi Colocolo mà không thấy nhàm chán hay mệt mỏi.

Colocolo được chia thành nhiều loại với độ bám dính khác nhau tùy theo mục đích sử dụng: Colocolo cán dài, Colocolo cán ngắn, Colocolo dùng cho quần áo, Colocolo dùng trong xe ô tô, Colocolo chuyên để dọn lông thú rụng.

Lăn bụi kiểu Nhật: khi dọn dẹp trở thành một thú vui! - Ảnh 2.

Ảnh: Nitoms

Colocolo có lõi thay thế tiện dụng, gồm nhiều lớp và sử dụng được nhiều lần. Sau khi sử dụng hết một lớp, bạn xé bỏ theo đường rãnh có sẵn và tiếp tục dùng lớp tiếp theo.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và hiện đang được bán trực tuyến tại AEONESHOP (www.aeoneshop.com) và bán trực tiếp tại TTTM AEON Celadon Tân Phú – Quầy Gia Dụng (Tầng 2), Siêu thị AEON Bình Tân (Tầng G), Siêu thị AEON Canary Bình Dương (Tầng G), Siêu thị AEON Long Biên (Tầng 1) đến hết ngày 21 tháng 04 năm 2019 với chương trình giảm giá lên đến 30% và các phần quà phiên bản giới hạn đến từ Nhật Bản như là Colo mini lăn bụi điện thoại có thể rửa sạch bằng nước để sử dụng nhiều lần.

Lăn bụi kiểu Nhật: khi dọn dẹp trở thành một thú vui! - Ảnh 3.

Cuối tuần sắp đến rồi. Bạn hãy dành thời gian đến thăm quan và dùng thử sản phẩm Colocolo thần kỳ này nhé. Hãy làm công việc vệ sinh nhà cửa trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng để dành thêm thời gian nghỉ ngơi, vui chơi bên gia đình và bạn bè!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay