Làm cho trẻ thích đọc sách là một điều khá khó với nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên, bạn có thể tìm ra một phương pháp khiến chúng hứng thú hơn với việc lưu trữ sách và tìm hiểu sách. Thiết kế tủ sách mở dựa trên ý tưởng cây xanh trong bộ sưu tập nội thất phòng ngủ cho trẻ mang tên Arbres của nhà thiết kế Christophe Boulin dưới đây có thể là một giải pháp hữu hiệu giải quyết được vấn đề này. Christophe Boulin cho rằng, việc giúp con chăm sóc các cuốn sách cũng thú vị như việc đọc chúng vậy, và các con sẽ yêu những cuốn sách theo thời gian và cảm thấy hứng thú với việc tìm hiểu và đọc chúng sau đó.

Mẫu thiết kế tủ sách dựa trên ý tưởng cây xanh giúp bé thích đọc sách hơn - Ảnh 1.

Tủ sách bằng gỗ rất dễ nhìn, với thiết kế hình cây đặc biệt chỉ tốn một diện tích nhỏ trong phòng và có những màu sắc đặc biệt.

Mẫu thiết kế tủ sách dựa trên ý tưởng cây xanh giúp bé thích đọc sách hơn - Ảnh 2.

Màu xanh nhạt có lẽ là lựa chọn hấp dẫn nhất ngay lập tức, nhưng màu xám có thể là lựa chọn tốt hơn nếu con bạn có xu hướng thích sự sạch sẽ.

Mẫu thiết kế tủ sách dựa trên ý tưởng cây xanh giúp bé thích đọc sách hơn - Ảnh 3.

Được gắn chắc chắn vào góc của một đơn vị nội thất trong phòng, nó đảm bảo sự an toàn cần thiết cho con bạn.

Mẫu thiết kế tủ sách dựa trên ý tưởng cây xanh giúp bé thích đọc sách hơn - Ảnh 4.

Sách có thể được lưu trữ trên các kệ mở chính là các nhánh của cây. Không có số lượng lớn các nhánh cây, vì vậy đây chỉ có thể là tủ sách của bọn trẻ, không phải là tủ sách tốt nhất dành cho người lớn.

Mẫu thiết kế tủ sách dựa trên ý tưởng cây xanh giúp bé thích đọc sách hơn - Ảnh 5.

Nếu bạn thích thì cũng có thể chọn mua nhưng chỉ có thể lưu trữ những đầu sách yêu thích chứ không phải là tất cả.

Mẫu thiết kế tủ sách dựa trên ý tưởng cây xanh giúp bé thích đọc sách hơn - Ảnh 6.

Bề mặt bên trong của tủ sách hình cây có thể quấn quanh góc giường tầng. Cũng có kệ ở đó, vì vậy con bạn sẽ có thể lấy một cuốn sách để đọc trên giường.

Mẫu thiết kế tủ sách dựa trên ý tưởng cây xanh giúp bé thích đọc sách hơn - Ảnh 7.

Bất cứ điều gì khuyến khích trẻ em đọc sách là một điều tốt, mặc dù bạn có thể không quá thích việc chúng vẫn còn thức vào nửa đêm.

Mẫu thiết kế tủ sách dựa trên ý tưởng cây xanh giúp bé thích đọc sách hơn - Ảnh 8.

Tủ sách hình cây là một cách tiếp cận nguyên bản, thú vị đối với đồ nội thất trẻ em và một đứa trẻ sẽ thích khoe với bạn bè khi chúng sở hữu một món đồ đặc biệt như thế này.

Mẫu thiết kế tủ sách dựa trên ý tưởng cây xanh giúp bé thích đọc sách hơn - Ảnh 9.

Mặc dù dung lượng của nó có hạn, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ – và trưng bày – một vài cuốn sách đặc biệt được yêu thích. Gỗ chất lượng cao và bảng màu đa dạng, hấp dẫn giúp cho tủ sách này được yêu thích thực sự.

Theo decoholic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay