Không cần lồng lộn trang trí và thiết kế nội thất cầu kỳ, ngôi nhà nhỏ nằm ở giữa đồng cỏ thuộc vùng quê New England này gây thương nhớ bởi sự giản dị, mộc mạc và gần gũi, ấm cúng với cuộc sống hàng ngày. Sử dụng màu sơn sáng hiện đại, kết hợp với các món đồ nội thất đơn giản, cả ngôi nhà không có một món đồ trang trí cầu kỳ thế nhưng vẫn khiến hội mê thiết kế nhà phải mê mẩn. Với hệ thống cửa sổ lớn ở tất cả các không gian nên ánh sáng tự nhiên đi vào nhà cả ngày và chủ nhân thường không phải dùng đến các bóng đèn điện nhân tạo.

Ngoài ra, vì diện tích mặt sàn khá nhỏ và hẹp nên bức tường ngăn cách ở các không gian phòng khách và phòng ăn được loại bỏ. Bàn uống nước và kệ ở phòng khách cũng là loại mini. Chất liệu gỗ mộc làm tôn lên sự giản dị của cả ngôi nhà. Cùng theo dõi thiết kế nhà đặc biệt tuy đơn giản nhưng lại đốn tim nhiều người mê thiết kế này ngay dưới đây.

Ngôi nhà nhỏ nằm giữa đồng cỏ ghi điểm bởi nội thất mộc mạc và ấm cúng vô cùng - Ảnh 1.

Ngôi nhà có sàn gỗ cứng, các cửa sổ lớn và cửa ra vào đón ánh nắng tự nhiên khiến không gian sống lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Màu trắng tinh của tường mang tới cảm giác hiện đại và giúp ăn gian diện tích cho ngôi nhà vốn có mặt sàn nhỏ này.

Ngôi nhà nhỏ nằm giữa đồng cỏ ghi điểm bởi nội thất mộc mạc và ấm cúng vô cùng - Ảnh 2.

Nhà bếp bao gồm các tủ và kệ lưu trữ lớn, bồn rửa bát bằng thép không gỉ, thiết bị hiện đại như máy rửa chén, tủ lạnh và một bàn ăn rộng đủ chỗ cho 6 người.

Ngôi nhà nhỏ nằm giữa đồng cỏ ghi điểm bởi nội thất mộc mạc và ấm cúng vô cùng - Ảnh 3.

Điểm cộng của ngôi nhà này là có trần khá cao, tạo độ thoáng và mở cho không gian. Giường ngủ và tủ đầu giường được làm từ gỗ mộc do chính tay chủ nhà thiết kế cộng với đệm và gối êm ái sáng màu. Trong phòng ngủ cũng không được trang trí bất kỳ đồ dùng nào quá cầu kỳ, chỉ có độc một bức tranh thiết kế nhà có màu cổ điển để tránh cảm giác trống trải.

Ngôi nhà nhỏ nằm giữa đồng cỏ ghi điểm bởi nội thất mộc mạc và ấm cúng vô cùng - Ảnh 4.

Một chiếc tủ nhỏ phía dưới gương để giấu các đồ dùng sinh hoạt cho phòng tắm gọn gàng hơn. Màu trắng của các đồ nột thất và tường kết hợp với vị trí đặt gương giúp ăn gian thị giác, tăng cảm giác diện tích phòng lên.

Ngôi nhà nhỏ nằm giữa đồng cỏ ghi điểm bởi nội thất mộc mạc và ấm cúng vô cùng - Ảnh 5.

Phòng tắm bao gồm bồn tắm, bồn vệ sinh với gạch bao quanh. Thiết kế gỗ nguyên bản và rèm kéo không thể giản dị hơn cho bạn cảm giác mộc mạc, gần gũi mà không một thiết kế nhà xa xỉ nào khác có thể mang lại được.

Ngôi nhà nhỏ nằm giữa đồng cỏ ghi điểm bởi nội thất mộc mạc và ấm cúng vô cùng - Ảnh 6.

Ngôi nhà nằm giữa cánh đồng cỏ xanh mướt mắt với mái hiên nhỏ và một vài cây hoa và trái cây chính là cuộc sống trong mơ của rất nhiều người đang sống ở thành thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay