David Beckham – 20 triệu USD

Nhà đắt nhất của các siêu sao bóng đá: Messi, Ronaldo không có cửa? - Ảnh 1.

David Robert Joseph Beckham, cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh từng chơi cho rất nhiều câu lạc bộ như là Manchester United, Real Madrid, AC Milan, đội tuyển quốc gia Anh…

Nhà đắt nhất của các siêu sao bóng đá: Messi, Ronaldo không có cửa? - Ảnh 2.

Năm 1999, sau khi kết hôn với Victoria, David đã mua căn biệt thự theo phong cách Gregorian trị giá 20 triệu USD. Ngôi nhà được biết đến với tên là Cung điện Beckingham.

Wayne Rooney – 17,5 triệu USD

Nhà đắt nhất của các siêu sao bóng đá: Messi, Ronaldo không có cửa? - Ảnh 3.

Wayne Rooney sinh vào tháng 10 năm 1985 tại Krokstete, Liverpool. Siêu sao thế giới này đóng vai trò là tiền đạo đội trưởng của đội bóng Manchester United và đội tuyển quốc gia Anh. Năm 2012, Rooney đã từng trở thành cầu thủ bóng đá đắt giá nhất thế giới, khi thu nhập hàng năm của anh là 32,6 triệu.

Nhà đắt nhất của các siêu sao bóng đá: Messi, Ronaldo không có cửa? - Ảnh 4.

Rooney sở hữu một biệt thự khổng lồ ở Cheshire trị giá 17,5 triệu USD. Ảnh: Daily Mail

Didier Drogba – 14,4 triệu USD

Nhà đắt nhất của các siêu sao bóng đá: Messi, Ronaldo không có cửa? - Ảnh 5.

Drogba được coi là một huyền thoại của câu lạc bộ bóng đá Chelsea. Anh là một trong bốn cầu thủ ghi bàn tốt nhất lịch sử câu lạc bộ. Năm 2012, người hâm mộ Didier đã công nhận anh là cầu thủ hay nhất Chelsea. Anh hai lần trở thành người nắm giữ danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm ở châu Phi.

Nhà đắt nhất của các siêu sao bóng đá: Messi, Ronaldo không có cửa? - Ảnh 6.

Năm 2007, trên mảnh đất 800 m2 của riêng mình, Drogba xây dựng một biệt thự trị giá 14,4 triệu USD. Ngôi nhà có 7 phòng ngủ, 8 phòng tắm, một phòng trưng bày và một số phòng nhỏ hơn cho trẻ em. Nhiều thời điểm, ngôi nhà được định giá lên đến 21 triệu USD, đắt nhất trong top những ngôi nhà đắt đỏ của giới sao bóng đá.

John Terry – 7,5 triệu USD

Nhà đắt nhất của các siêu sao bóng đá: Messi, Ronaldo không có cửa? - Ảnh 7.

John Terry là đội trưởng của đội bóng Chelsea tại Premier League. Có thời điểm, anh là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Anh. Terry không chỉ là một trong năm cầu thủ có 500 trận ở Chelsea mà còn được coi là hậu vệ hay nhất câu lạc bộ này từng sở hữu.

Nhà đắt nhất của các siêu sao bóng đá: Messi, Ronaldo không có cửa? - Ảnh 8.

Terry sở hữu biệt thự 7,5 triệu USD. Ngôi nhà có 10 phòng ngủ, một rạp hát tại nhà trên 34 chỗ ngồi và một bể cá ngầm. Ảnh: Daily Star

Frank Lampard – 7 triệu USD

Nhà đắt nhất của các siêu sao bóng đá: Messi, Ronaldo không có cửa? - Ảnh 9.

Frank Lampard, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Anh được coi là một huyền thoại mẫu mực của câu lạc bộ bóng đá Chelsea.

Nhà đắt nhất của các siêu sao bóng đá: Messi, Ronaldo không có cửa? - Ảnh 10.

Lampard sở hữu biệt thự hai tầng trị giá 7 triệu USD có diện tích 1.811 m2. Ngôi nhà có 9 phòng ngủ, 12 phòng tắm, bể bơi, bến du thuyền, sân tennis và một ngôi nhà biệt lập cho khách. Ảnh: Belfast Telegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay