Áp dụng công nghệ vào sản phẩm, vật liệu nội thất không phải là câu chuyện quá xa vời, thực chất các nhãn hàng đang hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu nhất của người tiêu dùng: tiện nghi trong cuộc sống.

Ví dụ điển hình về công nghệ giúp ích cho không gian nội thất chính là sự ra đời các tiện ích tối tân dùng trong nhà vệ sinh của thương hiệu Villeroy & Boch (V&B). Là một thương hiệu lớn trên thị trường thế giới, V&B không chỉ nổi tiếng bởi lịch sử lâu đời của mình mà còn bởi cách mà họ quan tâm đến cuộc sống thường nhật của mỗi khách hàng thông qua việc tích hợp công nghệ kháng khuẩn lên lớp men sản phẩm. Cách điều phối nước xả trong bồn cầu cũng được V&B nghiên cứu sao cho giảm thiểu tối đa được vi khuẩn, tạo cảm giác sạch sẽ và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

công nghệ 1

Công nghệ kháng khuẩn được V&B đặc biệt quan tâm và đưa vào dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh của mình.

Không gian sống sang trọng, tối tân với bao gồm góp mặt của những dòng sản phẩm mang công nghệ hiện đại cả về công năng lẫn thẩm mỹ. Nếu V&B đã kể một câu chuyện về công năng một cách thấu đáo thì Gessi lại cất lên lời ca về công nghệ điều phối dòng nước. Với Gessi, mỗi dòng nước tuôn ra từ sản phẩm của họ phải là một tác phẩm nghệ thuật đương đại. Sự ra đời của từng loại sản phẩm thuộc thương hiệu Gessi cũng hoàn toàn khác lạ so với nhiều dòng sản phẩm trên thị trường khi sử dụng kim loại nguyên khối để tạo hình thành sản phẩm cuối cùng.

công nghệ 2

Sự sắc sảo trong từng đường nét tạo hình của Gessi.

Atlas Concorde lại là một thương hiệu chuyên về gạch với công nghệ sản xuất gạch 3D chân thực, giúp tăng thẩm mỹ. Thương hiệu Atlas Concorde còn nổi tiếng trên toàn cầu bởi dòng sản phẩm mô phỏng vẻ đẹp hoàn hảo của đá marble trong tự nhiên với đường nét họa tiết tinh tế, độc đáo. Tất cả đều nhờ sự trợ giúp của quá trình phát triển công nghệ hiện đại ngày nay.

công nghệ 4

Áp dụng công nghệ vào quy trình sản xuất gạch – Atlas Concorde đã mang đến nhiều mẫu mã, lợi ích to lớn cho sản phẩm của mình.

Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh – hai nhân tố cực kỳ quan trọng đối với không gian ngày càng được đầu tư phát triển những công nghệ tối tân nhằm thêm thắt tiện ích nhỏ nhưng tạo ra cuộc sống mới xứng đáng để tận hưởng. Nắm bắt được tầm vóc quan trọng của công nghệ trong không gian nội thất, Vietceramics đã trân trọng giới thiệu đến khách hàng trong nước hàng loạt các thương hiệu lớn như V&B, Gessi, Atlas Concorde cùng nhiều tên tuổi khác đến từ nhiều nơi trên thế giới tại sự kiện giới thiệu flagship showroom đầu tiên ở Hà Nội vào ngày 18/08/2018 tại 15B1 Nguyễn Khánh Toàn.

www.vietceramics.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay