bạn muốn thi công nội thất gỗ óc chó chuẩn mỹ

Hãy tham khảo biệt thự full nội thất óc chó

nội thất avada - nơi bạn an tâm gửi niềm tin

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

? GỌI NGAY: 0888155588 

KHUYẾN MẠI KẾT THÚC SAU:

 
 

khách hàng nói về avada

Trước khi quyết định chọn AVADA là đơn vị thi công nội thất cho căn Biệt Thự Vinhome Gardenia, mình cũng phải tham khảo rất nhiều xưởng. Mình phải cẩn thận đến mức xuống xưởng AVADA tới 3 lần để kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi ký hợp đồng. Và giờ, mình thấy tự hào về quyết định đúng đắn này. Cảm ơn AVADA đã nhiệt tình, tâm huyết với ngôi nhà của mình. Sản phẩm tốt, chất lượng cao, mà giá lại rất hợp lý. Mình sẽ giới thiệu AVADA cho các hàng xóm và bạn bè.

Mr Long / GĐ Xây Dựng

Ban đầu mình cũng đắn đo khi chọn AVADA, nhưng thấy các bạn trẻ rất nhiệt tình, thiết kế hợp lý nên mình cũng yên tâm giao căn liên kề cho AVADA hoàn thiện nội thất trọn gói. Sản phẩm gỗ óc chó như Sofa, tủ bếp, bàn trà, bàn ăn,… đạt độ thẩm mỹ cao. Khi khách đến ăn nhà mới, ai cũng khen hết lời làm mình rất vui. Nhà mình cũng thiết kế độc đáo nhất vùng. Một lần nữa cảm ơn AVADA về thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và sản phẩm các bạn mang lại cho Tôi là rất đáng khen. Cảm ơn!

Mrs. Hoa / GĐ ngân hàng

Thuê một công ty từ Hà Nội về Bắc Ninh thiết kế và thi công thì cũng ngại thật, không biết chất lượng và phục vụ ra sao. Nhưng ban đầu thấy các bạn phi xe về lúc buổi chiều tối là mình thấy an tâm giao căn biệt thự của mình cho AVADA rồi. Sau 2 tháng làm việc tập trung, thì nội thất nhà mình ai vào cũng phải khen vì đường nét tinh tế, sang trọng hẳn lên nhờ full gỗ óc chó, kết hợp các mảng đá tự nhiên, kính cường lực,… Vài người bạn mình hỏi đội thi công, mình đưa ngay số điện thoại bên AVADA để liên hệ.

Mrs Thu / GĐ Môi Trường

cam kết

Chuẩn chất lượng


Cam kết sản phẩm làm theo đúng báo giá, có giấy chứng nhận CO, CQ. Sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu làm sai hợp đồng

tiến độ thi công


AVADA chủ động từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất lắp đặt, nên hoàn toàn đủ tự tin để hoàn thành công việc theo đúng tiến độ đặt ra.

bảo hành dài hạn


Bảo hành 3 năm đối với gỗ tự nhiên. Bảo trì trọn đời. Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp khi quý khách cần đến chúng tôi

THAM KHẢO MỘT SỐ DỰ ÁN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quy Trình Làm Việc Thế Nào?

KHÁCH HÀNG CÓ 2 LỰA CHỌN:

  1. TRƯỜNG HỢP 1: Ký hợp đồng thiết kế trước. Sau khi có thiết kế cụ thể, Avada sẽ lên dự toán (chính xác 95%) gửi tới khách hàng. Nếu khách hàng thi công thì phí thiết kế sẽ được miễn giảm 100% và số tiền thiết kế đã thanh toán sẽ được cấn trừ vào hợp đồng thi công.
  2. TRƯỜNG HỢP 2: Avada có thể gửi khái toán trước (chính xác đến 70%). Nếu khách hàng đồng ý và ký hợp đồng thi công thì sẽ được tặng 100% phí thiết kế
Avada Có Chi Nhánh Ở Tỉnh Không?

Hiện tại Avada chỉ đang có văn phòng và xưởng sản xuất tại Hà Nội. Nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên thiết kế và thi công tại các tỉnh phía bắc như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hưng Yên

Avada Chuyên Dòng Gỗ Nào?

Hiện tại Nội thất AVADA chuyên về một số sản phẩm gỗ cao cấp như gỗ Óc Chó, Gõ Đỏ, Tần Bì, Sồi Mỹ.

Quý khách có nhu cầu đặt các loại gỗ khác, vui lòng liên hệ lại

Avada có nhận làm trọn gói không?

Avada nhận thiết kế thi công trọn gói nội thất: Cầu thang, cửa sổ, cửa chính, cửa thông phòng, tủ bếp, tủ áo, sofa, giường, bàn ăn,… và trang trí hoàn thiện theo thiết kế.

Ngoài ra, chũng tôi nhận làm Trần thạch cao, sàn gỗ, sơn bả, điện nước,…

VIDEO CÔNG TRÌNH