NV300 là mẫu xe tích hợp không gian phù hợp để sử dụng như một xưởng gia công, đây được xem là sản phẩm nhắm tới những người đam mê công việc thủ công nhưng lại không muốn gò ép bản thân ở một vị trí cố định.

Thương hiệu ô tô Nissan vừa qua đã tạo nên một xưởng gia công di động dưa trên mẫu xe NV300 nhằm nhấn mạnh tính linh hoạt của các phương tiện giao thông thương mại do chính hãng sản xuất. Ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm xe máy Brussels Motor Show ở Bỉ, xưởng gia công di động NV300 đã được Nissan bố trí ngay tại khu vực vận chuyển hàng cùng với sự hiện diện của chuyên gia nghề mộc như minh chứng về tính hiệu quả của loại phương tiện.

xưởng gia công 1

Xưởng gia công di động NV300 của Nissan.

Sản phẩm là thành quả cho sự hợp tác phát triển của thương hiệu Nissan và nhóm thiết kế Anh Quốc Studio Hardie. Cụ thể hơn, nội thất bên trong khoang sau xe được đóng riêng bằng gỗ với nhiều khoang lưu trữ, bàn làm việc, kệ treo, màn hình cảm ứng,..v..v.. tất cả đều được ưu tiên cho tính thực dụng và khả năng sáng tạo thoải mái nhất của người làm việc. Xưởng di động NV300 cũng được trang bị tích hợp pin với công suất lưu trữ từ 700Wh đến 1Kw, đủ thuận tiện để cung cấp năng lượng sử dụng cho người tiêu dùng. Thậm chí loại pin này còn có thể được sạc lại thông qua tấm thu năng lượng mặt trời gắn trên nóc xe, đây được xem là giải pháp cần thiết dành cho các thiết bị có tính năng di động. Một vài nơi trong khoang sau xe còn tiện dụng trong việc lưu trữ vật dụng cá nhân, tiết kiệm đáng kể diện tích sử dụng.

xưởng gia công 3

xưởng gia công 2

Nội thất nhỏ gọn trong khoang sau xe.

Với mục đích sử dụng mang tính giải trí và làm việc chuyên nghiệp, xưởng gia công di động NV300 của Nissan dự kiến sẽ ra mắt rộng rãi trên thị trường Châu Âu trong năm 2019 sau khi tiếp nhận nhiều ý kiến tích cực từ bản thử này. Đồng thời cung cấp một giải pháp bền vững về nhu cầu sử dụng điện năng cho phương tiện di chuyển.

xưởng gia công 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Designboom | Ảnh: Nissan.


Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay