Nói đến người Nhật, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những ấn tượng về sự nghiêm túc, lịch sự. Người Nhật cực kỳ tự lập trong công việc và cuộc sống, luôn ở nhà vào ban đêm, sau đó tắm trong bồn tắm để đánh bay sự mệt mỏi mỗi ngày.

Phòng tắm trong mơ đến từ Nhật khiến ai cũng thích thú ngay từ lần sử dụng đầu tiên - Ảnh 1.

Đối với người Nhật, phòng tắm là một khu vực bí ẩn và linh thiêng. Gần đây, “chi tiết phòng tắm Nhật Bản” một lần nữa được tìm kiếm rầm rộ và hơn 70 triệu người đọc nó trong một thời gian ngắn, theo thống kê của Sohu.

Phòng tắm trong mơ đến từ Nhật khiến ai cũng thích thú ngay từ lần sử dụng đầu tiên - Ảnh 2.

Phòng tắm của người Nhật “ghê gớm” cỡ nào? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc phòng tắm bí ẩn này:

Phòng tắm trong mơ đến từ Nhật khiến ai cũng thích thú ngay từ lần sử dụng đầu tiên - Ảnh 3.

Phòng tắm của người Nhật chỉn chu trong từng chi tiết, ở Nhật, tắm không chỉ là để làm sạch cơ thể mà còn để tận hưởng và thư giãn. Đầu vòi hoa sen và bồn tắm trong phòng tắm Nhật Bản thường được tách ra. Mọi người sẽ rửa cơ thể trước và sau đó tắm trong bồn tắm. Một gia đình cũng có thể được sử dụng lần lượt mà không lãng phí nước.

Phòng tắm trong mơ đến từ Nhật khiến ai cũng thích thú ngay từ lần sử dụng đầu tiên - Ảnh 4.

Bồn tắm có thể được sử dụng ở nhà không phải là suối nước nóng. Mọi người có một thiết bị kiểm soát nhiệt độ bằng một cái ấn nhẹ, nhiệt độ nước sẽ khóa trong bao lâu để ngâm trong một thời gian dài.

Nước thải sau khi tắm không bị lãng phí, bộ lọc có chức năng lọc tuần hoàn và nắp được giữ ở nhiệt độ không đổi, có thể được tái sử dụng hoặc sử dụng để giặt quần áo.

Phòng tắm trong mơ đến từ Nhật khiến ai cũng thích thú ngay từ lần sử dụng đầu tiên - Ảnh 5.

Nếu quá mệt cũng đừng quá lười để tắm mỗi ngày. Không cần thiết phải có một vòi hoa sen cầm trên tay, bạn chỉ cần ngồi im thế này và cơ thể sẽ được làm sạch trong phòng tắm của người Nhật.

Phòng tắm trong mơ đến từ Nhật khiến ai cũng thích thú ngay từ lần sử dụng đầu tiên - Ảnh 6.

Ngoài các thiết bị tắm, nhà vệ sinh Nhật Bản còn được biết đến từ lâu. Nắp bồn cầu tự động đa chức năng, nước ấm rửa mông và làm khô bằng không khí ấm…

Phòng tắm trong mơ đến từ Nhật khiến ai cũng thích thú ngay từ lần sử dụng đầu tiên - Ảnh 7.

Nhà vệ sinh nằm trong phòng tắm cũng có hiệu ứng loa riêng, có thể phát nhạc, kiểm soát âm lượng, có chức năng khử mùi… thuận tiện cho người sử dụng.

Phòng tắm trong mơ đến từ Nhật khiến ai cũng thích thú ngay từ lần sử dụng đầu tiên - Ảnh 8.

Trong khi tận hưởng sự tiện lợi, người Nhật cũng không quên tuân thủ các biện pháp bảo vệ môi trường, khái niệm tiết kiệm chen chúc vào phòng tắm bên cạnh nhà vệ sinh và bồn tắm, và cả thiết bị để rửa nhà vệ sinh bằng nước rửa tay.

Phòng tắm trong mơ đến từ Nhật khiến ai cũng thích thú ngay từ lần sử dụng đầu tiên - Ảnh 9.

Phòng tắm trong mơ đến từ Nhật khiến ai cũng thích thú ngay từ lần sử dụng đầu tiên - Ảnh 10.

Giống như một giá đặc biệt nằm trên bồn tắm, nó được gọi là “đồ tạo tác khi tắm”. Phòng tắm của người Nhật thực sự là chiếc phòng tắm trong mơ đối với nhiều người.

Ra khỏi phòng tắm, Nhật bản vẫn là một quốc gia đáng ngạc nhiên. Từ cuộc sống cá nhân đến các cơ sở công cộng, họ thể hiện các chi tiết phi thường của điều khiển và đẩy sự tiện lợi của dịch vụ công cộng lên cao nhất.

(Nguồn: Sohu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay