Mùa thu là khoảng thời gian tình tứ bậc nhất trong năm. Nguồn cảm hứng nhẹ nhàng này là lí do khiến nội thất luôn lựa chọn tông màu đất tĩnh lặng hay chút ngả vàng của nắng đặc trưng qua sắc beige, gỗ, vàng nhằm tạo độ ấm, cho không gian thêm phần tình cảm. Không phải ngẫu nhiên mà Vietceramics lại lựa chọn thời điểm này để cho ra mắt flagship showroom đầu tiên sau sự thành công của showroom trưng bày trước đó.

nội thất 1

nội thất 2

Tông màu beige, vàng đậm sắc thu trong những sản phẩm gạch ốp lát do Vietceramics cung cấp.

Một tập hợp đa dạng của các nhãn hàng và mẫu mã sản phẩm giúp cho khách hàng của Vietceramics thể hiện bảng màu thu đậm cảm xúc vào thiết kế của mình. Từ những đường nét, họa tiết nhẹ nhàng nhưng đặc biệt trên nền màu beige của nhiều bộ sưu tập gạch ốp lát, hay vân gỗ ngẫu hứng trong gạch giả gỗ, chất đồng antique, đồng cooper đầy hoài niệm nhưng mang rõ rệt tinh thần đương đại.

nội thất 3

nội thất 4

Chất đồng đặc biệt, cao cấp của thương hiệu cao cấp Gessi.

Mang theo sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao của hệ thống sản phẩm, vật liệu nội thất, Vietceramics thổi hồn vào không gian nhà ở sắc thu đượm nồng. Không chỉ thể hiện qua màu sắc mà ngay từ hình dáng sản phẩm cũng rất ý nhị, lịch thiệp và tao nhã. Đó là chất vật liệu độc đáo, đường nét thiết kế thanh thoát ở bộ vòi của Gessi, sắc màu ngọt ngào trong men sứ của V&B hay hàng loạt mẫu gạch cao cấp xuất xứ từ Italia. Khi chạm đến ngưỡng của dòng sản phẩm cao cấp trong thiết kế nội thất, chúng ta dễ dàng nhận thấy sắc màu là một thế giới phong phú nhiệm màu mà ở đó sự cộng hưởng của chất liệu cao cấp, kĩ năng xử lý hoàn hảo, sẽ đem đến những sắc thái màu vô cùng tinh tế, ngọt ngào và sâu lắng như chính cảm xúc của mùa thu vậy.

nội thất 5

Chất liệu gạch mang bảng màu thu cùng vân họa tiết tinh tế.

nội thất 6

Đường nét sản phẩm trang nhã, lịch thiệp.

Trong sự kiện đặc biệt ra mắt flagship showroom sắp tới vào ngày 18/10/2018 tại Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội, chắc chắn sẽ còn rất nhiều hứa hẹn đợi chờ và sổ tay của các nhà thiết kế ắt hẳn giờ đây sẽ lại thêm một lựa chọn hoàn hảo cho cuộc tìm kiếm sản phẩm và chất liệu nội thất cao cấp.

www.vietceramics.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay