Hướng dẫn đăng ký: Du học Úc Trường cao đẳng Ashton College

Quý vị phụ huynh và học sinh quan tâm tới chương trình du học Úc và muốn nộp hồ sơ Du học Úc Trường cao đẳng Ashton College cần tư vấn về thủ tục, hồ sơ cũng như các thông tin khác như:

  • Lợi ích khi đi du học Úc
  • Điều kiện đăng ký đi du học Úc
  • Lộ trình đi du học Úc

Quý vị có thể để lại thông tin để chuyên viên của Trung tâm tư vấn du học AVADA tư vấn hoặc ấn vào đây để tìm hiểu thêm.

TƯ VẤN 1:1

Chuyên viên tư vấn AVADA

Cung cấp thông tin chi tiết về các trường đại học, cao đẳng, trường nghề và các khóa học chuyên ngành tại Đức, Úc, Nhật, Hàn và hiều quốc gia khác.

Trường học có thể bạn quan tâm

Du học Úc trường Holmesglen

Du học Úc trường Holmesglen

Holmesglen là học viện lớn nhất bang Victoria và là một trong những trường đào tạo nghề lớn nhất nước Australia. Mỗi năm trường đào tạo hơn 600 khóa học thuộc 11 chuyên ngành khác nhau. Trường có hơn 50.000 sinh viên, trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới theo học từ bậc trung học chuyên nghiệp tới trình độ cử nhân.

Du học Úc Trường THPT The Kilmore International School - Victoria

Du học Úc Trường THPT The Kilmore International School - Victoria

Trường trung học Killmore International School là trường nội trú và ngoại trú cho nam và nữ sinh từ lớp 3 đến lớp 12, trong đó nội trú là dành cho các em học sinh từ lớp 7 trở lên. Với học sinh lớp 11, và 12, các em sẽ được theo học chương trình tú tài quốc tế (IB Diploma) được công nhận trên khắp toàn cầu như chứng chỉ đầu vào đại học.

Du học Úc trường Cao đẳng Ozford College

Du học Úc trường Cao đẳng Ozford College

Trường cao đẳng Ozford College đựợc thành lập năm 1987, là trường chuyên đào tạo các chương trình đa dạng từ chương trình tiếng Anh, chương trình trung học tới các khóa cao đẳng, cử nhân,…Trường có trụ sở chính tại Melbourne , Úc. Trường cao đẳng Ozford College cam kết cung cấp chất lượng thực tế các chương trình giáo dục được thiết kế để giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên, và nắm lấy cơ hội học tập và làm việc lâu dài ở Melbourne, Australia. 

Du học Úc Trường THPT Macquarie Grammar school

Du học Úc Trường THPT Macquarie Grammar school

Macquarie Grammar School là trường trung học toàn diện, độc lập duy nhất của Sydney CBD. Nằm ngay cạnh Tòa nhà của Nữ hoàng Victoria, trên Phố Clarence, Trường tự hào có chương trình giảng dạy tập trung. Với sự nhấn mạnh vào các nghiên cứu học thuật. Giúp học sinh đạt được ATAR (Xếp hạng Tuyển sinh Đại học Úc). Với ít căng thẳng hơn và cách tiếp cận tập trung hơn.

Du học Úc Trường Đại học Nam Úc- University of South Australia

Du học Úc Trường Đại học Nam Úc- University of South Australia

Được thành lập vào năm 1991. Đại học Nam Úc cung cấp chương trình học cho sinh viên trong nước và quốc tế. Với đa dạng chương trình và bậc học, từ dự bị, cao đẳng, đại học và sau đại học, các chương trình cấp chứng chỉ và khoá học Anh văn.