Khi nói về việc thư giãn trên bãi biển điều đầu tiên chúng ta thường nghĩ đến chính là việc nằm dài trên võng nghe tiếng sóng vỗ rì rào. Chiếc võng vì vậy luôn gắn liền với kỳ nghỉ, sự thư giãn và thoải mái. Sẽ thật tốt nếu bạn sở hữu một chiếc võng đặc biệt quanh năm, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào ngay trong ngôi nhà của mình.

Có lẽ nhiều người đã biết về những thiết kế sàn võng trong nhà đang có mặt trên thị trường và được rất nhiều người tin dùng. Nó đang dần chiếm lĩnh xu hướng thiết kế nhà hiện đại. Món đồ này chỉ cần lắp ráp cẩn thận vào sàn là có thể sử dụng. Độ chắc chắn cao, dễ dàng thực hiện, thư giãn, sáng tạo và còn thiết thực nữa. Món đồ sẽ ngay lập tức giúp bạn cảm thấy như đang trong một kỳ nghỉ và không gian của bạn là một thiên đường thư giãn.

Bạn và con bạn có thể tận hưởng thời gian vui vẻ và thoải mái, một nơi bạn có thể chợp mắt, đọc sách và vui chơi. Tận dụng cơ hội để có được một nguồn cảm hứng cho chính ngôi nhà của bạn, biến không gian xung quanh trở nên thú vị nhưng yên tĩnh nhờ 18 ý tưởng thiết kế sử dụng sàn võng cụ thể dưới đây.

1. Có giới hạn nhưng vẫn tạo được không gian cho phòng khách, các kiến trúc sư đã chọn sàn lưới sáng tạo và lơ lửng thay vì xây các bức tường để chiếm dụng một phần không gian bếp. Một sàn võng lớn được sử dụng như một gác lửng có cầu thang.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 2.

2. Đây là một sự sáng tạo với một không gian hoàn toàn thẳng đứng. Nó có một kệ sách chạy từ sàn đến trần. Sàn lưới này giống như võng, nơi con bạn có thể đọc sách hay đưa tầm nhìn ra đường phố và sân sau.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 3.

3. Sàn võng này gọn gàng và là điểm nhấn cho ngôi nhà của những ai yêu thích nội thất tối giản hiện đại với phong cách độc đáo.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 4.

4. Tạo một khu vui chơi dành cho trẻ em và người lớn với sàn võng. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm không gian sống và chắc chắn sẽ mang tới sự vui vẻ, hiện đại và sắc sảo.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 5.

5. Tạo một điểm nhấn độc đáo và nổi bật cho không gian của bạn với sàn võng. Bên cạnh việc làm cho không gian nhỏ của bạn trông rộng hơn nó còn giúp tạo không gian mở, thoáng đãng cho ngôi nhà.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 6.

6. Nhiều người thích cách sàn võng treo lơ lửng trên một cấu trúc kim loại để mang tới một sự độc đáo mà bất kỳ loại sàn gỗ nào cũng không thể làm được.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 7.

7. Ngôi nhà này trở nên thú vị hơn với việc bổ sung một khu vực giải trí rộng rãi từ sàn võng phía trên cầu thang.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 8.

8. Chủ nhân ngôi nhà yêu thích sự nam tính của màu đen và gỗ. Chính vì vậy thiết kế sàn võng là tổng hòa của hai yếu tố này.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 9.

9. Cách một sàn võng treo lơ lửng bạn là đã đủ tạo ra sự độc đáo cho toàn bộ không gian.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 10.

10. Bổ sung điều gì đó mới mẻ cho phòng làm việc của bạn với sàn võng treo ở không gian trần. Nó có thể là khu giải trí cho trẻ em hoặc chính bạn khi muốn chợp mắt trong một giấc ngủ ngắn.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 11.

11. Bạn có muốn một sàn võng rộng lớn cho cả gia đình tận hưởng không? Tất nhiên, điều này có thể xảy ra. Căn hộ ở Vienna này đã chuyển đổi gần như toàn bộ sàn nhà thành một sàn võng.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 12.

12. Hiệu ứng sàn võng là một sự bổ sung tuyệt vời cho không gian của bạn. Một chiếc võng treo lơ lửng trải dài gọn gàng trên một không gian trống trong nhà bạn, là một điểm nhấn đáng kinh ngạc.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 13.

13. Một sàn võng phía trên phòng khách là thứ bạn có thể nhìn thấy hàng ngày. Nó mở ra không gian theo chiều dọc, thêm chiều cao cho nội thất của bạn.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 14.

14. Sàn võng cũng là một bổ sung tuyệt vời cho không gian phòng ngủ của trang trại này. Kiến trúc sư đã tạo ra nó như một không gian thêm mà chủ sở hữu có thể sử dụng để giải trí hoặc lưu trữ.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 15.

15. Nếu bạn có một không gian gác mái đẹp và không sử dụng tới hãy thêm một sàn võng, đó là một cách tuyệt vời để làm nổi bật không gian. Thêm giường ấm cúng, thảm lông thú giả, gối ngồi êm ái là bạn đã có một phòng ngủ cho khách sang trọng ngay lập tức.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 16.

16. Một sàn võng treo là khu vực an toàn cho trẻ em vui chơi. Nó cũng có nhiều loại đa dạng với kết cấu đẹp, thú vị và hữu ích.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 17.

17. Bạn có muốn tạo ra một phòng vui chơi cho con mình theo cách độc đáo và vui vẻ. Một sàn võng nơi con bạn có thể nghỉ ngơi, đọc sách, đi bộ, leo trèo và chơi đùa không chỉ tiết kiệm không gian, nó còn tạo ra một nơi an toàn và một tính năng hiện đại, hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng sàn võng cho ngôi nhà: Cách làm thông minh tạo ra không gian nghỉ ngơi khác biệt nhất - Ảnh 18.

18. Tối đa hóa không gian của bạn bằng cách cho thật nhiều ánh sáng vào. Căn phòng càng sáng thì trông càng rộng. Không gian mở ở trên được sử dụng sàn võng nơi họ có thể nằm xuống và nhìn lên bầu trời đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay