Nội thất AVADA đã trực tiếp qua khảo sát, tư vấn tại hiện trường dự án. Lắng nghe ý tưởng của chủ đầu tư để đưa ra giải pháp thiết kế nội thất biệt thự hợp lý nhất cho gia chủ:

Sự tái cấu trúc của một ngôi nhà phố năm 1879 xuống cấp nghiêm trọng , chủ nhà với mong muốn về một nơi ở hiện đại, hướng tới tương lai. Điều này được thực hiện phần lớn thông qua sự chú ý đặc biệt đến thủ công, được tăng cường bằng các phương pháp kỹ thuật số để thiết kế, phối hợp và phương pháp hợp tác rộng rãi.
Kiểu trang trí được sản xuất bằng máy và bề mặt trang trí sắc nét, đặc trưng của phong cách Neo-Grec đã được chiếu tới bối cảnh hiện đại, thông báo các quy trình hiện tại và hướng tới tương tự như phay điều khiển bằng máy tính và các phương pháp sản xuất hiện đại khác.
Được hình thành như một ngôi nhà gia đình và một bối cảnh cho giải trí và sự kiện quy mô lớn, ngôi nhà được tổ chức xung quanh lưu thông đa hướng và đa cấp. Cơ hội cho ánh sáng, không khí và lưu thông để làm sinh động nội thất và ngoại thất trên khu vực bị hạn chế cao đã được phát triển thông qua các khe hở dọc rộng rãi và các không gian chiều cao gấp đôi làm nổi bật tỷ lệ lớn của tòa nhà và tạo ra các kết nối hình ảnh và không gian giữa các tầng.
Tác phẩm nghệ thuật phản chiếu một lát trời thẳng đứng vào không gian của cầu thang chính và thư viện, và đưa một góc nghiêng vào hình học tổng thể ở giữa xây dựng khối, cũng như một mối liên kết mạnh mẽ giữa không gian bên trong và bên ngoài cũng cho biết thiết kế của căn hộ trên tầng thượng, không gian bên ngoài và mặt tiền phía sau.
Đây là nhà của ông Trình ở Bắc Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay