Nội thất AVADA đã trực tiếp qua khảo sát, tư vấn tại hiện trường dự án. Lắng nghe ý tưởng của chủ đầu tư để đưa ra giải pháp thiết kế nội thất biệt thự hợp lý nhất cho gia chủ:

Yêu cầu đầu tiên được đưa ra bởi gia chủ của căn hộ này, là phải có một môi trường tối giản, với các tham chiếu đến kiến ​​trúc Scandinavia. Anh không muốn nhiều màu sắc và không có nhiều thông tin trong căn hộ. Kiến trúc nên nói cho chính nó. Căn hộ ban đầu có 2 phòng ngủ và hai phòng tắm. Với những thay đổi được thực hiện trong dự án, bộ tổng thể trở nên lớn hơn, và nơi có phòng ngủ thứ 2, nó biến thành một tủ quần áo lớn, là một loại lối vào của bộ và nơi đặt phòng vệ sinh. Trong phòng tắm, ý tưởng là tham gia vào 2 buồng tắm vòi sen biến thành một phòng lớn hơn, vì bộ nhỏ hơn bây giờ đã biến thành phòng vệ sinh. Bếp mở ra phòng khách đã nhận được một quầy hỗ trợ cũng là không gian ăn uống cho 2 người. Máy điều hòa không khí trên sân thượng được giấu bằng một tấm kim loại đục lỗ, và trên đó, kệ gỗ nhận được một số cây để sử dụng hàng ngày. Để duy trì sự rõ ràng trong toàn căn hộ và không làm giảm căn phòng, sự phân chia giữa cánh xã hội và thân mật được thực hiện bằng kính chấm, cho phép sử dụng tốt ánh sáng tự nhiên mà còn duy trì sự riêng tư của môi trường kín. Các vật liệu đi theo một sự phong phú hơn, vì vậy chúng tôi có rất nhiều màu trắng, gỗ trong lá sồi và ống đồng là các cấu trúc kệ trong nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ.
Thiết kế nội thất theo cùng một dòng kiến ​​trúc. Nhẹ, trung tính, tối giản và với các tài liệu tham khảo Scandinavia. Bằng cách này, chúng ta có sự hiện diện tuyệt vời của các màu trắng và xám và một số màu pastel. Không có nhiều đồ nội thất trong căn hộ theo yêu cầu từ người dân tìm kiếm một không gian mà không có nhiều thông tin.
Về vật liệu, về cơ bản, chúng tôi làm việc với bê tông rõ ràng trên tấm và mặt bàn, sàn sứ lát trắng, gỗ và tủ, và ống đồng, các yếu tố có cấu trúc kệ hỗ trợ. Ánh sáng được tạo ra với đường ống rõ ràng, và trong bộ, cấu trúc điện phục vụ cũng như hỗ trợ cho các điểm, và chúng cũng trở thành đèn chiếu sáng với các dải led trên đỉnh, hoạt động như một hướng dẫn bởi ánh sáng phản chiếu trong tấm, từ tủ quần áo đến phòng tắm của bộ. Đây là nhà của anh Dương ở Bắc Giang .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay