Người phụ nữ Kitten Kay Sera (53 tuổi sống ở Hollywood, California) đang là người lồng tiếng, diễn viên và ca sĩ tự do có một sở thích cực kỳ đặc biệt. Cô yêu thích màu hồng đến mức coi đó là chân lý của cuộc sống và là nỗi ám ảnh của cuộc đời mình. Cô đã mặc quần áo và ở trong ngôi nhà có màu hồng trong 35 năm qua và thậm chí còn sở hữu một chú chó màu hồng.

Tin hay không: Quý bà yêu màu hồng và ghét sự giả dối thừa nhận đã chi hơn 35 tỷ chỉ để trang trí ngôi nhà theo nỗi ám ảnh của mình - Ảnh 1.

Ngôi nhà toàn màu hồng của Kitten Kay Sera khiến người khác cảm thấy ám ảnh.

Năm 2016, cô đã chính thức được đặt tên là “Người phụ nữ hồng nhất thế giới”. Kitten Kay Sera cho biết: “màu hồng đã trở thành cuộc sống của tôi và tôi phải thừa nhận đó là một sự giải thoát trong tâm hồn. Mặc kệ những lời gièm pha từ xã hội, tôi vẫn sống vui vẻ với sở thích đặc biệt của mình”. Để minh chứng cho điều này, Kitten Kay Sera đã bỏ ra số tiền khoảng 35 tỷ chỉ để trang trí ngôi nhà theo tông màu hồng. Ngôi nhà chỉ một màu sắc của cô khiến nhiều bạn bè chiêm ngưỡng phải bông đùa rằng đôi mắt của họ đang bị “đốt cháy”.

Tin hay không: Quý bà yêu màu hồng và ghét sự giả dối thừa nhận đã chi hơn 35 tỷ chỉ để trang trí ngôi nhà theo nỗi ám ảnh của mình - Ảnh 2.

Biết được sở thích của cô, nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới đã liên tục gửi những món đồ màu hồng tới.

Kitten cho biết, cô đã chi khoảng 720 triệu một năm cho các món đồ màu hồng và cô chưa nghĩ sẽ dừng việc đó lại. Khi không có công việc, cô thường dành thời gian đi lùng sục ở các cửa hàng đồ cổ và các trang web bán hàng để chọn những món đồ nội thất có màu hồng mà cô yêu thích. “Tôi đang chờ đợi cửa hàng giao tới một chiếc giường hình vỏ sò màu hồng đặc biệt. Chiếc giường có gam màu pastel rất dịu dàng”. Cũng chính vì sở thích mua sắm này mà những vị khách đến ngôi nhà của cô luôn bị choáng bởi những món đồ màu hồng trong nhà được thay đổi liên tục.

Tin hay không: Quý bà yêu màu hồng và ghét sự giả dối thừa nhận đã chi hơn 35 tỷ chỉ để trang trí ngôi nhà theo nỗi ám ảnh của mình - Ảnh 3.

Mọi thứ đồ đạc trong ngôi nhà luôn được thay đổi liên tục vì sở thích mua sắm của Kitten. Và điểm chung đương nhiên là chúng đều có màu hồng.

“Họ liên tục ngạc nhiên trước bộ sưu tập màu hồng của tôi. Tôi có tivi, DVD, máy tính, điện thoại, máy ảnh, bình hoa, bàn, ghế, sofa, giường, bát nấu ăn, nồi, chảo, miếng bọt biển, tủ quần áo, đàn piano… tất cả chúng đều có màu hồng”, Kitten tự hào khi nhắc tới điều này. Thậm chí các nhà mốt, bao gồm cả Moschino danh giá cũng đã chụp ảnh cô ngay trong chính ngôi nhà màu hồng quyền lực.

Tin hay không: Quý bà yêu màu hồng và ghét sự giả dối thừa nhận đã chi hơn 35 tỷ chỉ để trang trí ngôi nhà theo nỗi ám ảnh của mình - Ảnh 4.

Paris Hilton, Beyonce và Ruby Rose đang là những người hâm mộ đặc biệt của quý bà yêu thích màu hồng Kitten Kay Sera.

Một buổi sáng của Kitten bắt đầu bằng việc rửa mặt bằng xà phòng màu hồng trong một phòng tắm màu hồng. Cho những chú chó màu hồng ăn trước khi chuẩn bị bữa sáng trong bộ bát đĩa và dao kéo toàn màu hồng. Và không quên bật chiếc radio màu hồng để cập nhật tin tức. Bàn trang điểm của Kitten cũng bao gồm hàng trăm màu son hồng cùng với đó là hàng trăm bộ quần áo màu hồng xếp ngay bên cạnh.

Tin hay không: Quý bà yêu màu hồng và ghét sự giả dối thừa nhận đã chi hơn 35 tỷ chỉ để trang trí ngôi nhà theo nỗi ám ảnh của mình - Ảnh 5.

Và cô cũng đang chuẩn bị phát hành đĩa đơn đầu tay với sự giúp đỡ của Beyonce.

Tất cả các gam màu hồng như đậm, nhạt, pastel đều được Kitten sử dụng. Vì cô cảm thấy rằng màu hồng đầy sức mạnh và tính quyết liệt. “Nó vừa tinh tế vừa khắt khe, nóng nảy lại cứng rắn. Điều đó khiến bạn không bao giờ ngừng yêu thích nó được”, Kitten cảm thán.

Tin hay không: Quý bà yêu màu hồng và ghét sự giả dối thừa nhận đã chi hơn 35 tỷ chỉ để trang trí ngôi nhà theo nỗi ám ảnh của mình - Ảnh 6.

Kitten và chú chó của mình bên một tín đồ hồng nổi tiếng, Paris Hilton.

Ngay cả chú chó của cô cũng được sơn lại bộ lông màu hồng. Chiếc giường ngủ của nó cũng là hàng đặc biệt được đặt thiết kế theo ý thích của Kitten. Đệm êm ái, đèn chiếu sáng… cuộc sống của chú chó cũng ngập tràn màu hồng giống như vị chủ nhân của mình.

Tin hay không: Quý bà yêu màu hồng và ghét sự giả dối thừa nhận đã chi hơn 35 tỷ chỉ để trang trí ngôi nhà theo nỗi ám ảnh của mình - Ảnh 7.

Cuộc sống của chú chó được phủ toàn màu hồng nhờ vị chủ nhân đặc biệt.

Theo Thesun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay