Bài viết

Du học sinh ở Úc có những kỳ nghỉ lễ nào?

Đối với du học sinh nói chung, ngoài việc học trên trường hằng ngày, các dịp nghỉ lễ cũng rất đáng để mong chờ. Đây là dịp để các bạn có thể tìm hiểu thêm về đất nước mình đang theo học, hoặc là cơ hội để đón một chuyến bay về nước để thăm gia đình và bạn bè. Đối với du học ở Úc, liệu bạn đã biết nước này có những ngày nghỉ lễ nào dành cho sinh viên chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Top 5 trường đại học hàng đầu Úc năm 2024

Úc đã luôn được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục hiệu quả và tiên tiến nhất thế giới, với hàng trăm nghìn lượt du học sinh mỗi năm. Theo Bảng xếp hạng QS World University Rankings 2024 mới cập nhật, nền giáo dục của Úc hiện đang đứng thứ 3 thế giới chỉ sau Vương quốc Anh và Mỹ. Hãy cùng Avada tìm hiểu top 5 trường đại học đứng đầu quốc gia này hiện đang là những cái tên nào nhé!

Lợi ích khi du học thạc sĩ ở nước ngoài

Sau khi hoàn thành chương trình đại học, học tiếp bậc thạc sĩ là một lựa chọn mà khá nhiều sinh viên đang hướng đến trong thời điểm hiện tại. Tuy vậy, liệu bạn nên chọn học thạc sĩ trong nước hay theo hình thức du học, hãy điểm qua một số điểm lợi dưới đây của du học thạc sĩ để cân nhắc nhé!

Top 5 những thành phố du học sinh nên ghé qua tại Canada

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Canada hoặc đang trên đường trở thành một du học sinh Canada thì hãy đừng quên ghé thăm những địa điểm đáng chú ý sau khi hạ cánh xuống đất nước Bắc Mỹ này nhé!

Top 5 món ăn “must try” cho du học sinh Úc

Ngoài sự nổi tiếng của những điểm du lịch nổi tiếng và hệ sinh thái “đáng sợ”, liệu bạn đã biết ẩm thực Úc cũng rất đáng để tìm hiểu không? Hãy cùng Avada tìm hiểu top 5 những món ăn du học sinh cần thử khi đến Úc nhé!

Top 5 trường đại học hàng đầu Canada năm 2024

Canada sở hữu một trong số những nền giáo dục hàng đầu thế giới, đặc biệt là ở cấp độ đại học. Các trường học ở quốc gia này đã là điểm đến đáng tin cậy với học sinh và phụ huynh ở khắp thế giới trong những năm vừa qua. Hãy cùng Avada tìm hiểu top 5 các trường đại học hàng đầu tại Canada tính đến tháng 7/2024 nhé!

AVADA Education ký kết hợp tác chiến lược với Tập Đoàn ETS Global

Ngày 27/6/2024, tại trụ sở chính của AVADA Education, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa AVADA Education và Tập đoàn ETS Global.

AVADA Education ký kết hợp tác toàn diện với Trường trung cấp công nghệ và quản trị Đông Đô

Với mục tiêu mang lại những giá trị giáo dục thiết thực nhất cho học sinh, vừa qua, AVADA Education đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện với Trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Đông Đô.

AVADA Education đón tiếp đại diện trường TAFE NSW Australia

Ngày 21/5/2024, AVADA Education vinh dự đón tiếp và làm việc với đại diện từ trường TAFE NSW của Úc, một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp hàng đầu thế giới.

Cơ hội đi du học Canada dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam

Với hệ thống giáo dục tiên tiến, môi trường sống an toàn và đa dạng văn hóa, Canada mang lại nhiều cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ mong muốn phát triển bản thân và mở rộng tầm nhìn quốc tế