Một trong những xu hướng thiết kế quan trọng nhất mà chúng ta đang thấy quay trở lại trong vài năm qua chính là thiết kế hình nền. Và đây không chỉ là mẫu thiết kế những hoa văn nhỏ, hay kỳ quặc mà bạn từng thấy vào những năm 80 – mà ngược lại đây là những loại hoa văn lớn, đậm, các mẫu hình học và thiết kế bắt mắt, hợp xu hướng. Nếu bạn muốn thêm một mẫu nhỏ hình ảnh hình nền vào nhà của bạn nhưng chưa sẵn sàng để cho cả toàn bộ không gian thì vẫn còn rất nhiều cách để thêm một chút ít nhấn nhá vào các góc nhỏ. Dưới đây là một vài nơi mà mọi người yêu thích trang trí hình nền vào.

Cầu thang là một trong những nơi mà bạn có thể sử dụng hình nền thoải mái. Từ bậc cầu thang đến tường đều là không gian hợp lý cho bạn thỏa sức sáng tạo. Đây là một mẫu thiết kế cầu thang được trang trí bằng hình nền cổ điển với những đóa hồng đen trải từ bậc thang thứ nhất đến hết cầu thang.

Trang trí hình nền, nếu biết khéo léo thiết kế sẽ là phong cách mới mẻ và độc lạ cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 2.

Bên trong không gian đựng đồ dùng trong nhà bếp chính là nơi bạn nên sử dụng hình nền trang trí. Hơn ai hết, bạn hiểu phía trong hộp tủ có bao nhiêu nhàm chán, chính vì vậy một chút tạo hình hay thay đổi chính là đổi mới nên có.

Trang trí hình nền, nếu biết khéo léo thiết kế sẽ là phong cách mới mẻ và độc lạ cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 3.

Bàn thờ tổ tiên, bạn nghĩ sao. Đúng vậy đấy, hình nền trang trí tại đây sẽ phải đơn giản và hơi bó hẹp lại ở những mẫu hoa văn cổ điển, hợp mắt và thuần phong mỹ tục. Nếu cần thiết, bạn cũng nên chọn những mẫu hợp phong thủy hay mệnh của gia chủ càng tốt nhé.

Trang trí hình nền, nếu biết khéo léo thiết kế sẽ là phong cách mới mẻ và độc lạ cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 4.

Bên dưới bàn ăn thì sao, một chút chim công bay lượn hay hoa hòe sẽ giúp không gian tại đây dễ chịu và gần gũi hơn.

Trang trí hình nền, nếu biết khéo léo thiết kế sẽ là phong cách mới mẻ và độc lạ cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 5.

Còn nếu bạn là người yêu thích những màu sắc rực rỡ thì thiết kế hình nền bảy sắc cầu vồng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gian nhà khách của bạn rồi.

Trang trí hình nền, nếu biết khéo léo thiết kế sẽ là phong cách mới mẻ và độc lạ cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 6.

Tủ đựng sách nếu được lót một lớp hình nền bên trong sẽ rất đẹp mắt đấy. Bạn nghĩ sao về việc sử dụng các tông màu tươi sáng như xanh lá cây, tràm, hoặc da cam. Đảm bảo những cuốn sách yêu thích của bạn sẽ nổi bần bật cho mà coi.

Trang trí hình nền, nếu biết khéo léo thiết kế sẽ là phong cách mới mẻ và độc lạ cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 7.

Tường phòng ngủ thì nên tiết chế lại để giấc ngủ của bạn thêm sâu. Hai tông màu trắng đen phối kết hợp sẽ làm cho không gian phòng ngủ của bạn thêm phần hiện đại và phong cách.

Theo apartmenttherapy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay