Đây thực sự là chiếc tủ quần áo trong mơ của nhiều người. Với khả năng di chuyển linh hoạt, căn hộ của bạn sẽ luôn gọn nghẽ nhờ chiếc tủ đựng đa năng này. Ori Living là một hệ thống nội thất thông minh có chức năng hoạt động như rô bốt làm cuộc sống của người thành thị trở nên dễ chịu hơn rất nhiều:

Tủ quần áo trong mơ của những người sống nơi đô thị.

Tủ quần áo mở rộng thêm nhiều hơn những khu lưu trữ trong không gian nhà ở chật hẹp. Chúng cũng sẽ tặng thêm cho gia đình bạn không gian sống.

Tủ quần áo với khả năng di chuyển linh động này là mơ ước của nhiều người - Ảnh 2.

Không chỉ là nơi đặt TV, đồ dùng lưu trong phòng khách, bạn thậm chí còn có thể bài trí phòng ngủ nhờ hệ thống tủ quần áo vô cùng thông minh này.

Tủ quần áo với khả năng di chuyển linh động này là mơ ước của nhiều người - Ảnh 3.

Không gian kệ được thiết kế vô cùng linh động, có thể ngồi làm việc ngay tại đây với máy tính xách tay cùng những cuốn sổ xếp trên mặt bàn… Tất cả những việc làm ấy sẽ trở thành hiện thực chỉ với một nút bấm điều khiển hoạt động nữa thôi!

Tủ quần áo với khả năng di chuyển linh động này là mơ ước của nhiều người - Ảnh 4.

Thậm chí nếu chẳng muốn bấm nút từ điều khiển, bạn có thể bấm điều khiển ngay trên điện thoại nếu cài đặt app của hệ thống tủ quần áo thông minh này. Nằm một chỗ và bạn nhấn nút, mọi thứ sẽ diễn ra như bạn mong muốn.

Tủ quần áo với khả năng di chuyển linh động này là mơ ước của nhiều người - Ảnh 5.

Đây thực sự là chiếc tủ đựng quần áo đáng mơ ước của mọi người trong cuộc sống hiện đại, dù cho nhà bạn rộng hay chật thì một hệ thống đựng đồ thông minh như này cũng đều hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay