Giới thiệu

AVADA: Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng! Chúng tôi là Công ty cổ phần giáo dục toàn cầu AVADA (Thường gọi là "AVADA Education"), AVADA Education là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được quý vị lựa chọn làm người bạn đồng hành trong hành trình thay đổi cuộc đời của mình. Chúng tôi hiểu rằng quyết định này không phải là dễ dàng, mà đòi hỏi sự can đảm, quyết tâm và nỗ lực của quý vị và các bạn. Tại AVADA Education, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, động viên và tôn trọng những lựa chọn của quý vị và các bạn. Chúng tôi cũng mong muốn được hợp tác chặt chẽ với quý phụ huynh, để cùng nhau khám phá và phát huy những tiềm năng, sở trường và đam mê của các bạn học sinh. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự kết hợp của ba bên: học sinh, phụ huynh và AVADA Education, chúng ta sẽ tạo ra những kết quả tuyệt vời. Chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân đến quý đối tác doanh nghiệp trường học, đã tin tưởng và hợp tác với AVADA Education trong thời gian qua. Chúng tôi mong muốn được duy trì và phát triển mối quan hệ bền vững. Tại AVADA Education, chúng tôi tin rằng bất kỳ mối quan hệ nào được xây dựng bằng lòng tin cũng trở nên tốt đẹp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho quý vị những dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.

Trân trọng!

Kết quả đã có

Trải qua nhiều năm phát triển trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn du học và hỗ trợ người lao động tìm kiếm công việc tại các nước phát triển. Chúng tôi tự hào vì đã góp một phần công sức của mình vào sự thành công, niềm vui của đối tác và khách hàng.

150 +

TRƯỜNG HỌC

80 +

DOANH NGHIỆP

620 +

HỌC SINH DU HỌC

160 +

NGƯỜI LAO ĐỘNG

Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp bạn tìm được con đường xây dựng sự nghiệp phù hợp nhất với mình, để bạn có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của thế giới.

Bà Đinh Thị Thúy Quỳnh - CEO AVADA

Tầm nhìn

AVADA mong muốn xây dựng một doanh nghiệp đáng tin cậy và được học sinh, người lao động lựa chọn để đồng hành trên con đường trải nghiệm nền giáo dục toàn cầu, mang lại giá trị thực sự và thay đổi cuộc sống của họ.

Sứ mệnh

AVADA chú trọng vào việc giúp học sinh, khách hàng và mỗi thành viên của AVADA đều "Hạnh phúc", mọi người được phát huy tối đa diểm mạnh của bản thân, tôn trọng, yêu thương và sáng tạo.

Giá trị

AVADA theo đuổi và xây dựng các giá trị cốt lõi trong suốt hành trình phát triển của mình: Chủ động, Yêu thương, Trung thực, Hợp tác, Công khai minh bạch

Hệ thống chi nhánh AVADA

Đối tác của chúng tôi

Báo chí nói về AVADA

Trường học nổi bật

Liên hệ với AVADA

Trải qua nhiều năm phát triển trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn du học và hỗ trợ người lao động tìm kiếm công việc tại các nước phát triển. Chúng tôi tự hào vì đã góp một phần công sức của mình vào sự thành công, niềm vui của đối tác và khách hàng.