Ngày kỷ niệm 50 năm tàu vũ trụ Apollo 11 đáp xuống mặt trăng đã gần kề và kênh National Geographic quyết định sẽ làm mọi thứ trở nên thật đáng nhớ. Theo đó, National Geographic sẽ chính thức phát sóng bộ phim tài liệu Apollo: Missions to the Moon vào tháng 7 sắp tới với những hình ảnh và clip âm thanh chưa từng được công bố trước đây. Bộ phim tài liệu sẽ kể về chương trình Apollo Space Program bằng hình ảnh thay vì những lời dẫn như thông thường, ngoài ra như nói trên còn được lồng ghép thêm các clip âm thanh lấy từ hơn 800 đoạn thu âm và hơn 500 đoạn phim tư liệu cung cấp bởi NASA hay các chương trình TV khác.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khi xem bộ phim tài liệu mới về tàu Apollo 11, gần giống với việc chính mắt đang theo dõi quá trình phát triển của chương trình Apollo Space Program vậy. Đạo diễn Tom Jennings, người từng thực hiện các bộ phim tài liệu về vụ nổ tàu vũ trụ Challenger hay cuộc đời Công nương Diana, tiết lộ thêm: “Mục tiêu của bộ phim tài liệu này là để giúp người xem hiểu rõ hơn về quá trình thực hiện Apollo Space Program”. Thêm vào đó, nếu hai nhà soạn nhạc tài năng là Hans Zimmer và Russel Emanuel còn sáng tác riêng 1 tác phẩm nhạc phim cho Apollo: Missions to the Moon thì nhiệm vụ của Tom Jennings là lồng ghép các đoạn âm thanh trích ra từ các đoạn phim tư liệu của NASA, hộp đen của Apollo và đồng bộ hơn 30 track quan trọng khác.

Thời gian công chiếu chính xác cho Apollo: Missions to the Moon hiện vẫn được National Geographic giữ kín, bù lại người xem có thể trông đợi phim sẽ được chiếu kèm trong bộ ba phim tài liệu với chủ đề không gian (Apollo: The Ultimate ExperienceArmstrong: The Enigma). Các show khác như vụ nổ tàu Challenger, New Horizons, Cassini và Rosetta vẫn cò thể được chiếu lại để bù thời lượng nếu cần.

Nguồn engadget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay