Một chiếc ghế băng để ngồi thư giãn, một giàn dây leo để tạo bóng râm, chỗ cho tụi trẻ chơi đùa. Thử xem ý tưởng nào sẽ phù hợp với sân vườn của bạn nhé.

Nhiệt độ nóng nực và ánh nắng gắt của mùa hè sẽ biến mất vào buổi tối và trả lại cho chúng ta một không gian ngoài trời tuyệt vời. Ví dụ như bạn có thể tổ chức một bữa tiệc ngoài trời, hay ngồi thư giãn uống cocktail và nói chuyện phiếm. Đi bộ trên cỏ bằng chân trần, nằm trên bãi cỏ ngắm sao trời và trông chừng bọn trẻ nhà bạn đang đạp xe xung quanh hay chơi trốn tìm.

Chỉ với một chút cố gắng, sân vườn nhà bạn có thể trở thành một ốc đảo cho bạn và cả gia đình cùng bạn bè của bạn. Hãy thử xem xét những ví dụ dưới đây và chú ý tới không chỉ những cái có thể chau chuốt lại mà cả những cái có thể thêm vào để giúp sân vườn của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

1. Những loại dây leo cũng rất hữu ích, chúng có thể leo dọc hiên nhà để tạo sự riêng tư, cũng như cung cấp bóng râm. Có thể leo lên mái nhà để phủ mát. Tất nhiên, có rất nhiều loại cây leo, từ hoa cho đến cây ăn quả như hoa hồng leo, hoa quân tử, rau thiên lý, cây cà chua và bạn hoàn toàn có thể chọn loại cây bạn thích.

5 ý tưởng để nâng cấp sân vườn nhà bạn trong mùa hè này - Ảnh 2.

2. Khi nhà bạn có trẻ nhỏ, tất cả mọi trang trí của bạn, dù bên trong hay bên ngoài đều được lên kế hoạch vì chúng. Hãy tạo cho bọn trẻ một chiếc bảng đen trong vườn để giúp chúng có thể vẽ vời, chơi đố hay thậm chí là học ở đây.

5 ý tưởng để nâng cấp sân vườn nhà bạn trong mùa hè này - Ảnh 3.

3. Đôi khi khu vườn của chúng ta chỉ cần thêm một chút sắc màu. Hãy chọn một vài chiếc đĩa cũ với màu sắc đẹp mắt và bắt mắt mà bạn có thể đập vỡ. Sau đó dùng những mẩu vỡ này gắn vào xi măng để tạo thành những viên đá bước đi trong sân vườn tuyệt đẹp.

5 ý tưởng để nâng cấp sân vườn nhà bạn trong mùa hè này - Ảnh 4.

4. Có thể bạn rất thích hiên nhà của một người bạn của mình và ước ao bạn có một hiên nhà như thế cho chính ngôi nhà mình. Đừng chần chừ để ngày mai, hãy bắt tay làm ngay hôm nay. Bằng cách lát sân vườn với những viên sỏi đá cỡ lớn, và bạn có thể tạo một hiên nhà của riêng bạn với chi phí thấp.

5 ý tưởng để nâng cấp sân vườn nhà bạn trong mùa hè này - Ảnh 5.

5. Những chiếc hồ có thể không cần lớn nhưng phải đẹp. Có rất nhiều cách bạn có thể tạo một chiếc hồ nhỏ cho góc đất trống trong sân vườn. Âm thanh nhỏ giọt của nước sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên mát mẻ, vui tươi hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay