Nếu bạn muốn tạo một phòng ngủ gọn gàng và hiệu quả trong mức chi phí giới hạn cho phép thì bạn nhất định phải học hỏi những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Đã đến lúc kết hợp phong cách, hiệu quả tiết kiệm không gian và khả năng linh hoạt trong một món đồ nội thất. Những dự án tinh tế này có thể là những bảng đầu giường đầy ấn tượng hay sự kết hợp màu sắc đầy thú vị cho những không gian lưu trữ, tủ quần áo ngủ hay khay ăn sáng tại giường sẽ giúp thời gian của bạn ở phòng ngủ thư giãn và thoải mái hơn.

Thường bị lãng quên, bảng đầu giường là một phần rất lớn trong sự hấp dẫn tổng thể của phòng ngủ để đảm bảo rằng giường có thể trở thành trung tâm của sự chú ý, Thậm chí nếu như bạn không thể có đủ tiền để có một bảng đầu giường thật đắt tiền, thì bạn cũng có thể tự tạo ra chúng.

Ví dụ như bảng đầu giường bằng tấm bảng treo được sơn hình quốc kỳ hay bất kỳ hình nào bạn thích, lưu ý chọn hình đơn giản nếu bạn không quá khéo tay. Ngoài ra, phần thân giường có thể thiết kế thành các hộc ngăn để đựng truyện, sách hay tạp chí.

Ý tưởng trang trí và thiết kế lưu trữ cho phòng ngủ đón năm mới - Ảnh 2.

Biến những tấm gỗ pallet cũ thành bảng đầu giường độc đáo.

Ý tưởng trang trí và thiết kế lưu trữ cho phòng ngủ đón năm mới - Ảnh 3.

Độc đáo hơn, bạn có thể viết slogan hay những câu quote dán lên bảng đầu giường và lắp thêm đèn để phòng ngủ thêm lung linh.

Ý tưởng trang trí và thiết kế lưu trữ cho phòng ngủ đón năm mới - Ảnh 4.

Hay một chiếc bảng đầu giường kiêm tủ đựng đồ lưu trữ có gắn bánh xe. Vậy là bạn có thể tạo thành vách ngăn chia không gian, để quần áo gấp, làm bảng đầu giường. 3 công dụng trong một sản phẩm. Còn gì tuyệt vời hơn?

Ý tưởng trang trí và thiết kế lưu trữ cho phòng ngủ đón năm mới - Ảnh 5.

Bạn đã có một chiếc tủ quần áo gọn gàng và thú vị ngay trong chính phòng ngủ của mình mà không quá cầu kỳ.

Mỗi phòng ngủ hiện đại đều cần những lựa chọn lưu trữ phong phú để giúp căn phòng trở nên hoàn hảo và có cấu trúc hơn. Tất nhiên, mua một chiếc bàn đầu giường với nhiều ngăn kéo hay thậm chí là một tủ quần áo vintage cỡ lớn theo phong cách Pháp tinh tế có thể sẽ làm ngốn túi tiền của bạn.

Ý tưởng trang trí và thiết kế lưu trữ cho phòng ngủ đón năm mới - Ảnh 6.

Thay vào đõ, hãy tạo một kệ gỗ kiêm bàn đầu giường gắn ở tường. Để độc đáo hơn, hãy dùng những miếng dán decal màu dán bên ngoài tạo thành nét chấm phá.

Ý tưởng trang trí và thiết kế lưu trữ cho phòng ngủ đón năm mới - Ảnh 7.

Hay chiếc hộp gỗ đơn giản xếp chồng lên nhau cũng có thể biến thành chiếc bàn đầu giường tuyệt hảo với kệ để đồ.

Ý tưởng trang trí và thiết kế lưu trữ cho phòng ngủ đón năm mới - Ảnh 8.

Thay vào đó bạn có thể tự làm một thùng gỗ lớn để chứa đồ, vừa có thể làm ghế băng nhỏ trong phòng ngủ.

Ý tưởng trang trí và thiết kế lưu trữ cho phòng ngủ đón năm mới - Ảnh 9.

Bạn cũng có thể tái sử dụng những chiếc thùng giấy, và bọc cho chúng một lớp áo xinh yêu bằng giấy dán chấm bi hay giấy dán họa tiết hình học, phòng sẽ luôn gọn gàng và đẹp mắt. Những chiếc hộp này có thể dễ dàng di chuyển sang các phòng khác khi cần, hay có thể dễ dàng tìm ra bạn cất gì trong đó chỉ bằng một tờ giấy gắn mác bên ngoài.

Ý tưởng trang trí và thiết kế lưu trữ cho phòng ngủ đón năm mới - Ảnh 10.

Với những người thích mang cảm giác lãng mạn hay thậm chí là trang trọng cho không gian phòng ngủ, thì màn trướng sẽ là ý tưởng tuyệt vời để thực hiện. Với một vài đường ống bằng đồng, và vải voan xếp nếp, bạn đã có một chiếc giường theo phong cách màn trướng tuyệt vời.

Ý tưởng trang trí và thiết kế lưu trữ cho phòng ngủ đón năm mới - Ảnh 11.

Một chiếc khay đựng đồ ăn sáng trên giường cũng sẽ là ý tưởng không thể tuyệt vời hơn cho những ngày cuối tuần lười biếng.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn để biến một phòng ngủ đơn điệu, nhàm chán trở nên thú vị, lãng mạn và ngăn nắp hơn!

Theo Decoist

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay