AVADA Education nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với chương trình tập huấn PTE Đông Nam Á

AVADA Education đã khẳng định cam kết của mình trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh thông qua việc tham gia chương trình tập huấn đặc biệt dành cho giáo viên tiếng Anh PTE Đông Nam Á, do Pearson tổ chức. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới, giúp cải thiện chất lượng giảng dạy và tăng cường kết nối giáo dục toàn cầu.

Chương trình tập huấn của Pearson được thiết kế nhằm trang bị cho giáo viên những kỹ năng giảng dạy tiên tiến nhất, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Tham gia chương trình này, đội ngũ giáo viên của AVADA không chỉ được cập nhật kiến thức mới nhất mà còn học hỏi các phương pháp giảng dạy hiệu quả, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên.

Việc tham gia chương trình tập huấn đặc biệt này không chỉ giúp AVADA Education nâng cao chất lượng giảng dạy mà còn củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam. Đây là minh chứng rõ ràng cho cam kết của AVADA trong việc mang đến cho học viên những dịch vụ giáo dục chất lượng nhất.

AVADA Education tiếp tục khẳng định sứ mệnh của mình trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh của mình, đem lại những cơ hội học tập tốt nhất cho học viên. Với sự hỗ trợ từ Pearson và chương trình tập huấn PTE Đông Nam Á, AVADA đang từng bước vươn lên, kết nối giáo dục Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

TƯ VẤN 1:1

Chuyên viên tư vấn AVADA

Cung cấp thông tin chi tiết về các trường đại học, cao đẳng, trường nghề và các khóa học chuyên ngành tại Đức, Úc, Nhật, Hàn và hiều quốc gia khác.

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn loại chứng chỉ Pearson Test of English (PTE) như thế nào?

Hiện nay, Pearson Test of English (PTE) cung cấp 3 loại bài thi chính, mỗi loại được thiết kế cho những mục đích cụ thể. Liệu bạn đã biết mình muốn thi chứng chỉ PTE dạng nào chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Duolingo English Test (DET) là gì?

Nhắc tới cái tên Duolingo, hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng học ngoại ngữ nổi tiếng với chú chim xanh. Tuy vậy, liệu bạn có biết rằng Duolingo cũng đang sở hữu một chứng chỉ ngoại ngữ được công nhận bởi một số lượng lớn các trường đại học trên toàn thế giới?

Cấu trúc từng phần bài thi PTE Academic (Pearsons Test of English) cập nhật mới nhất 2024

Bài thi PTE Academic (Pearson Test of English) đánh giá 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh của bạn trong vòng 2 tiếng. Tùy thuộc vào từng bài thi riêng mà dạng cũng như câu hỏi có thể thay đổi, tuy nhiên cấu trúc cơ bản gồm những phần như sau.