AVADA ra mắt trung tâm hỗ trợ học sinh tại Úc

Bạn có biết rằng AVADA là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam không? AVADA có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại các nước Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức. AVADA không chỉ giúp bạn chọn trường, xin visa, chuẩn bị hồ sơ, mà còn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học của bạn.

Và bây giờ, AVADA có một tin vui dành cho các bạn đang có ý định du học tại Úc. Đó là AVADA đã có một văn phòng, người hỗ trợ tại Úc để giúp cho học sinh sau khi sang nhập học có thể dễ dàng làm quen với cuộc sống tại Úc, nhận các sự hỗ trợ từ phía AVADA một cách tối đa. Đây là một lợi thế lớn cho các bạn khi du học tại Úc, vì bạn sẽ không còn cảm thấy lạc lõng, bỡ ngỡ hay lo lắng khi đến một đất nước xa lạ. Bạn sẽ luôn có một người bạn đồng hành, một người thầy cô tận tình và chu đáo của AVADA bên cạnh bạn.

Văn phòng, người hỗ trợ của AVADA tại Úc sẽ giúp bạn:

•  Đón tiếp và đưa đón bạn từ sân bay đến nơi ở.

•  Tìm kiếm và giới thiệu cho bạn các nơi ở phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

•  Hướng dẫn và giúp bạn làm quen với môi trường học tập, sinh hoạt và làm việc tại Úc.

•  Giải đáp và tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến học tập, visa, bảo hiểm, tài chính, sức khỏe, pháp luật, văn hóa, du lịch, giải trí, ...

•  Tổ chức các hoạt động giao lưu, văn hóa, thể thao, từ thiện, ... cho các bạn học sinh du học tại Úc.

•  Hỗ trợ và giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn, rắc rối hay cần sự trợ giúp trong cuộc sống tại Úc.

Với sự hỗ trợ của AVADA tại Úc, bạn sẽ có một chuyến du học trọn vẹn, an toàn, hạnh phúc và thành công. Bạn sẽ không chỉ học tập tốt, mà còn có cơ hội trải nghiệm văn hóa, đời sống và xã hội của một quốc gia có nền kinh tế phát triển, đổi mới và sáng tạo. Bạn cũng có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập và hỗ trợ chi phí du học. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tìm việc làm tại Úc hoặc quay về Việt Nam với tấm bằng giá trị và kinh nghiệm quý báu.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ hỗ trợ của AVADA tại Úc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

•  Văn phòng hỗ trợ du học sinh tại Úc của AVADA

•  Địa chỉ: Abeckett Street, CBD3000, Melbourne, Victoria

•  Email: contact@avada.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn thành công và có một chuyến du học Úc tràn đầy kỷ niệm và trải nghiệm.

TƯ VẤN 1:1

Chuyên viên tư vấn AVADA

Cung cấp thông tin chi tiết về các trường đại học, cao đẳng, trường nghề và các khóa học chuyên ngành tại Đức, Úc, Nhật, Hàn và hiều quốc gia khác.

Có thể bạn quan tâm

AVADA ra mắt trung tâm hỗ trợ học sinh tại Hàn Quốc

AVADA có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại các nước Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức

Những lý do nên chọn Úc làm điểm đến du học

Du học là một trải nghiệm tuyệt vời để trau dồi kiến thức, mở rộng tầm nhìn và khám phá văn hóa mới. Và Úc là một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới về giáo dục, với một nền giáo dục đẳng cấp và chất lượng.

Những ngành nghề được đào tạo trong chương trình du học nghề kép tại Đức

Chương trình du học nghề kép tại Đức đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều sinh viên quốc tế nhờ sự đa dạng và uy tín của các ngành nghề được đào tạo.